Naan Sugamaaneen lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
1.naan sukamaanaen naan sukamaanaen
punnnniyarin kaayangalaal
aa allaelooyaa aananthamae
aa allaelooyaa aarokkiyamae
2.pillaiyin appam
pillaiyaana enakkallo
3.en Nnoykal theerththaar
saapamaana siluvaiyil
4.naan aen sumappaen
enthan Yesu sumanthapin
5.yekovaa thaevan
enthan nalla parikaari
6.paripoorana jeevan
paraneentha jeevanithu
7.Yesuvin iraththam
pinni pokkum nalmarunthu
8.palaveenan alla
palavaan naan thaevan sonnaar
நான் சுகமானேன் நான் சுகமானேன்
1.நான் சுகமானேன் நான் சுகமானேன்
புண்ணியரின் காயங்களால்
ஆ அல்லேலூயா ஆனந்தமே
ஆ அல்லேலூயா ஆரோக்கியமே
2.பிள்ளையின் அப்பம்
பிள்ளையான எனக்கல்லோ
3.என் நோய்கள் தீர்த்தார்
சாபமான சிலுவையில்
4.நான் ஏன் சுமப்பேன்
எந்தன் இயேசு சுமந்தபின்
5.யெகோவா தேவன்
எந்தன் நல்ல பரிகாரி
6.பரிபூரண ஜீவன்
பரனீந்த ஜீவனிது
7.இயேசுவின் இரத்தம்
பிணி போக்கும் நல்மருந்து
8.பலவீனன் அல்ல
பலவான் நான் தேவன் சொன்னார்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 109 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |