Naan Sukamaanaen lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
naan sukamaanaen (2)
punnnniyarin kaayangalaal – naan
aa… allaelooyaa (2) – allaelooyaa aananthamae
aa… allaelooyaa (2) – allaelooyaa aarokkiyamae
1. pillaiyin appam (2)
pillaiyaana enakkallo — aa… allaelooyaa
2. en Nnoykal theerththaar (2)
saapamaana siluvaiyil — aa… allaelooyaa
3. naan aen sumappaen (2)
enthan Yesu sumantha pin — aa… allaelooyaa
4. yaekovaa thaevan (2)
enthan nalla parikaari — aa… allaelooyaa
5. paripoorana jeevan (2)
paraneentha jeevanithu — aa… allaelooyaa
6. Yesuvin iraththam (2)
pinni pokkum nal marunthu — aa… allaelooyaa
7. palaveenan alla (2)
palavaan naan thaevan sonnaar — aa… allaelooyaa
8. aayaththamaanaen (2)
Yesu raajan varukaikku — aa… allaelooyaa
நான் சுகமானேன்
நான் சுகமானேன் (2)
புண்ணியரின் காயங்களால் – நான்
ஆ… அல்லேலூயா (2) – அல்லேலூயா ஆனந்தமே
ஆ… அல்லேலூயா (2) – அல்லேலூயா ஆரோக்கியமே
1. பிள்ளையின் அப்பம் (2)
பிள்ளையான எனக்கல்லோ — ஆ… அல்லேலூயா
2. என் நோய்கள் தீர்த்தார் (2)
சாபமான சிலுவையில் — ஆ… அல்லேலூயா
3. நான் ஏன் சுமப்பேன் (2)
எந்தன் இயேசு சுமந்த பின் — ஆ… அல்லேலூயா
4. யேகோவா தேவன் (2)
எந்தன் நல்ல பரிகாரி — ஆ… அல்லேலூயா
5. பரிபூரண ஜீவன் (2)
பரனீந்த ஜீவனிது — ஆ… அல்லேலூயா
6. இயேசுவின் இரத்தம் (2)
பிணி போக்கும் நல் மருந்து — ஆ… அல்லேலூயா
7. பலவீனன் அல்ல (2)
பலவான் நான் தேவன் சொன்னார் — ஆ… அல்லேலூயா
8. ஆயத்தமானேன் (2)
இயேசு ராஜன் வருகைக்கு — ஆ… அல்லேலூயா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |