Naan Uyirodu Irukum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
naan uyirodu irukkum naalellaam
ummaip pukalnthu paaduvaen
naan ullalavum en thaevanae
ummaik geerththanam pannnuvaen - 2
enakkaay mariththa en thaevan neerae
unthan anpai vittu vilaki naan engae povaen
enthan vaalnaalellaam ummaip pukalnthu paaduvaen
kataisi moochchilum solvaen Yesu nallavar entu - 2
nallavar neer mikavum nallavar neer
nallavar neer nanmaikal seypavar neer - 2
1. ennai vaalavaikka oppukkoduththeer ummaiyae
vaathikkak koduththeerae thiru udalai enakkaay - 2
unthan anpu periyathae - 4
eetinnaiyattathae
unthan kirupai periyathae - 4
kirupaiyaana Yesuvae
nallavar neer mikavum nallavar neer
nallavar neer nanmaikal seypavar neer - 2
2. paavaththin mulu uruvamaay neer paavamaaneerae
pirikkappattirae ennai innaiththidavae
unthan anpu periyathae - 4
eetinnaiyattathae
unthan kirupai periyathae - 4
kirupaiyaana Yesuvae
nallavar neer mikavum nallavar neer
nallavar neer nanmaikal seypavar neer - 2
3. saapa mulmutiyai um sirasinil sumantheerae
saapamaayth thongineerae ennai aaseervathikkavae
unthan anpu periyathae - 4
eetinnaiyattathae
unthan kirupai periyathae - 4
kirupaiyaana Yesuvae
nallavar neer mikavum nallavar neer
nallavar neer nanmaikal seypavar neer - 2
4.enthan anaiththu theemaiyum ummael vanthathaal
unthan anaiththu nanmaiyum enmael vanthathae
unthan anpu periyathae - 4
eetinnaiyattathae
unthan kirupai periyathae - 4
kirupaiyaana Yesuvae
nallavar neer mikavum nallavar neer
nallavar neer nanmaikal seypavar neer - 2
நான் உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
நான் உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
உம்மைப் புகழ்ந்து பாடுவேன்
நான் உள்ளளவும் என் தேவனே
உம்மைக் கீர்த்தனம் பண்ணுவேன் – 2
எனக்காய் மரித்த என் தேவன் நீரே
உந்தன் அன்பை விட்டு விலகி நான் எங்கே போவேன்
எந்தன் வாழ்நாளெல்லாம் உம்மைப் புகழ்ந்து பாடுவேன்
கடைசி மூச்சிலும் சொல்வேன் இயேசு நல்லவர் என்று – 2
நல்லவர் நீர் மிகவும் நல்லவர் நீர்
நல்லவர் நீர் நன்மைகள் செய்பவர் நீர் – 2
1. என்னை வாழவைக்க ஒப்புக்கொடுத்தீர் உம்மையே
வாதிக்கக் கொடுத்தீரே திரு உடலை எனக்காய் – 2
உந்தன் அன்பு பெரியதே – 4
ஈடிணையற்றதே
உந்தன் கிருபை பெரியதே – 4
கிருபையான இயேசுவே
நல்லவர் நீர் மிகவும் நல்லவர் நீர்
நல்லவர் நீர் நன்மைகள் செய்பவர் நீர் – 2
2. பாவத்தின் முழு உருவமாய் நீர் பாவமானீரே
பிரிக்கப்பட்டீரே என்னை இணைத்திடவே
உந்தன் அன்பு பெரியதே – 4
ஈடிணையற்றதே
உந்தன் கிருபை பெரியதே – 4
கிருபையான இயேசுவே
நல்லவர் நீர் மிகவும் நல்லவர் நீர்
நல்லவர் நீர் நன்மைகள் செய்பவர் நீர் – 2
3. சாப முள்முடியை உம் சிரசினில் சுமந்தீரே
சாபமாய்த் தொங்கினீரே என்னை ஆசீர்வதிக்கவே
உந்தன் அன்பு பெரியதே – 4
ஈடிணையற்றதே
உந்தன் கிருபை பெரியதே – 4
கிருபையான இயேசுவே
நல்லவர் நீர் மிகவும் நல்லவர் நீர்
நல்லவர் நீர் நன்மைகள் செய்பவர் நீர் – 2
4.எந்தன் அனைத்து தீமையும் உம்மேல் வந்ததால்
உந்தன் அனைத்து நன்மையும் என்மேல் வந்ததே
உந்தன் அன்பு பெரியதே – 4
ஈடிணையற்றதே
உந்தன் கிருபை பெரியதே – 4
கிருபையான இயேசுவே
நல்லவர் நீர் மிகவும் நல்லவர் நீர்
நல்லவர் நீர் நன்மைகள் செய்பவர் நீர் – 2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |