Naane Vazhi lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
naanae vali naanae saththiyam
naanae jeevan makanae unakku
ennaalanti unakku viduthalai illai
ennaalanti unakku nimmathi illai
naan tharuvaen unakku samaathaanam
naan tharuvaen unakku santhosham
kalangaathae en makanae
kannmanni pol unnaik kaaththiduvaen
unakkkaaka siluvaiyil naan mariththaen
unakkaaka thiru iraththam naan sinthinaen
en makanae varuvaayaa
ithayaththilae idam tharuvaayaa
unakkaakavae naan jeevikkinten
un ullaththil vaalath thutikkinten
varuvaayaa en makanae
ithayaththilae idam tharuvaayaa
nee nampum manithar kaividalaam
aanaal naan oru pothum kaivida maattaen
kalangaathae en makanae
kannmanni pol unnaik kaaththiduvaen
நானே வழி நானே சத்தியம்
நானே வழி நானே சத்தியம்
நானே ஜீவன் மகனே உனக்கு
என்னாலன்றி உனக்கு விடுதலை இல்லை
என்னாலன்றி உனக்கு நிம்மதி இல்லை
நான் தருவேன் உனக்கு சமாதானம்
நான் தருவேன் உனக்கு சந்தோஷம்
கலங்காதே என் மகனே
கண்மணி போல் உன்னைக் காத்திடுவேன்
உனக்க்காக சிலுவையில் நான் மரித்தேன்
உனக்காக திரு இரத்தம் நான் சிந்தினேன்
என் மகனே வருவாயா
இதயத்திலே இடம் தருவாயா
உனக்காகவே நான் ஜீவிக்கின்றேன்
உன் உள்ளத்தில் வாழத் துடிக்கின்றேன்
வருவாயா என் மகனே
இதயத்திலே இடம் தருவாயா
நீ நம்பும் மனிதர் கைவிடலாம்
ஆனால் நான் ஒரு போதும் கைவிட மாட்டேன்
கலங்காதே என் மகனே
கண்மணி போல் உன்னைக் காத்திடுவேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |