Nalla Meippan Neer lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
nalla maeyppan neer thaanae
ummai entum paadiduvaen
nalla maeyppan neer thaanae
ummai uyarththuvaen
uyarththi entum paaduvaen
neerae nallavar
uyarththi entum paaduvaen
neerae nallavar
karangal uyarththi paaduvaen
neerae nallavar
karangal thatti paaduvaen
neerae vallavar
aaththuma naesar neer thaanae
ummai entum paaduvaen
anpil siranthavar neer thaanae
ummai uyarththuvaen
valiyum sathyamum neer thaanae
ummai entum paaduvaen
vaarththai maaraa theyvamae
ummai uyarththuvaen
நல்ல மேய்ப்பன் நீர் தானே
நல்ல மேய்ப்பன் நீர் தானே
உம்மை என்றும் பாடிடுவேன்
நல்ல மேய்ப்பன் நீர் தானே
உம்மை உயர்த்துவேன்
உயர்த்தி என்றும் பாடுவேன்
நீரே நல்லவர்
உயர்த்தி என்றும் பாடுவேன்
நீரே நல்லவர்
கரங்கள் உயர்த்தி பாடுவேன்
நீரே நல்லவர்
கரங்கள் தட்டி பாடுவேன்
நீரே வல்லவர்
ஆத்தும நேசர் நீர் தானே
உம்மை என்றும் பாடுவேன்
அன்பில் சிறந்தவர் நீர் தானே
உம்மை உயர்த்துவேன்
வழியும் சத்யமும் நீர் தானே
உம்மை என்றும் பாடுவேன்
வார்த்தை மாறா தெய்வமே
உம்மை உயர்த்துவேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |