Nalla Samariyan Yesu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
nalla samaariyan Yesu
ennaith thaeti vanthaarae
ennaik kanndaarae
annaiththuk konndaarae
arukil vanthaarae
manathu urukinaarae
irasaththai vaarththaarae
iratchippaith thanthaarae
ennnney vaarththaarae
apishaekam seythaarae
kaayam kattinaarae
tholmael sumanthaarae
sapaiyil serththaarae
vasanaththaal kaappaarae
meenndum varuvaarae
alaiththuch selvaarae
This song has been viewed 33 times.
Song added on : 5/15/2021
நல்ல சமாரியன் இயேசு
நல்ல சமாரியன் இயேசு
என்னைத் தேடி வந்தாரே
என்னைக் கண்டாரே
அணைத்துக் கொண்டாரே
அருகில் வந்தாரே
மனது உருகினாரே
இரசத்தை வார்த்தாரே
இரட்சிப்பைத் தந்தாரே
எண்ணெய் வார்த்தாரே
அபிஷேகம் செய்தாரே
காயம் கட்டினாரே
தோள்மேல் சுமந்தாரே
சபையில் சேர்த்தாரே
வசனத்தால் காப்பாரே
மீண்டும் வருவாரே
அழைத்துச் செல்வாரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |