Nambikkaikku Uriyavare lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Nambikkaikku Uriyavare
nampikkaikku uriyavarae
nampi vanthaen um samookam
nampukiraen um vasanam - ( 2 )
1. se?ntha aattalai nampavillai
thanthai ummaiyae saarnthu vittaen (2)
vaakkuththaththam seythavarae
vaalkkaiyellaam um vaarththai thaanae (2)
paathaikku theepam paethaikku velichcham unthan vasanamae
aattal mikkathu jeevan ullathu unthan arulvaakku
2. ummai nampukinta manitharkalai
umathu anpu entum soolnthu ke?llum (2)
ullamellaam makiluthaiyaa
um vasanam nampuvathaal (2)
paathaikku theepam…
3. theemai anaiththaiyum vittu vilaki
umakku anji naan nadanthu ke?nndaal (2)
elumpukal uram perum
enudalum nalam perum (2)
4. puyalin naduvilae pakthan pavul
vaarththai vanthathaal thidan ke?nndaan (2)
kaithiyaaka kappal aeri
kapdanaaka seyal pattan (2)
5. vaarththai nampiyathaal valaikal veesi
thiralaay paethuru meen pitiththaar
um valaiyil pitipattar
thalaivanaaka seyalpattar
6. umathu vaarththaikal kaik ke?nndu
umakku ukanthavatta? seythu vanthaal
kaetpathellaam pettuk ke?lvaen
oottu neeraay pe?ngiduvaen
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Nambikkaikku Uriyavare
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
நம்பி வந்தேன் உம் சமூகம்
நம்புகிறேன் உம் வசனம் – ( 2 )
1. சொந்த ஆற்றலை நம்பவில்லை
தந்தை உம்மையே சார்ந்து விட்டேன் (2)
வாக்குத்தத்தம் செய்தவரே
வாழ்க்கையெல்லாம் உம் வார்த்தை தானே (2)
பாதைக்கு தீபம் பேதைக்கு வெளிச்சம் உந்தன் வசனமே
ஆற்றல் மிக்கது ஜீவன் உள்ளது உந்தன் அருள்வாக்கு
2. உம்மை நம்புகின்ற மனிதர்களை
உமது அன்பு என்றும் சூழ்ந்து கொள்ளும் (2)
உள்ளமெல்லாம் மகிழுதையா
உம் வசனம் நம்புவதால் (2)
பாதைக்கு தீபம்…
3. தீமை அனைத்தையும் விட்டு விலகி
உமக்கு அஞ்சி நான் நடந்து கொண்டால் (2)
எலும்புகள் உரம் பெறும்
என்உடலும் நலம் பெறும் (2)
4. புயலின் நடுவிலே பக்தன் பவுல்
வார்த்தை வந்ததால் திடன் கொண்டான் (2)
கைதியாக கப்பல் ஏறி
கப்டனாக செயல் பட்டான் (2)
5. வார்த்தை நம்பியதால் வலைகள் வீசி
திரளாய் பேதுரு மீன் பிடித்தார்
உம் வலையில் பிடிபட்டார்
தலைவனாக செயல்பட்டார்
6. உமது வார்த்தைகள் கைக் கொண்டு
உமக்கு உகந்தவற்றை செய்து வந்தால்
கேட்பதெல்லாம் பெற்றுக் கொள்வேன்
ஊற்று நீராய் பொங்கிடுவேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 109 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |