Nampiye Vaa Nalvelaiyithey lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
nampiyae vaa nalvaelaiyithae un
naesar Yesuvaiyae nampiduvaay
karththaridam visuvaasamae
kadukalavu unakkirunthaal
katharidum unnai kaaththiduvaar
kalangidaamal nee nampiduvaay - nampiyae
thikkatta?rin thakappanavar
thavikkum viduthalaiyin thaevan avar
amaithi yilanthu kannnneerotae
alainthidaamal nee nampiyae vaa - nampiyae
karththarin kai kurukavillai
karththar sevi manthamaakavillai
thaevanin munnae un vilaikal
thaduththu jepaththai thalliduthae - nampiyae
paavangalai manniththidum
paraloka athikaaramulla
Yesu kiristhu munnilaiyil
intunnaith thaalththi nampiduvaay - nampiyae
sooriyanin geel ullavai
sakalamum verum maayaiyallo
maanidaa entum maariduvaar
maaraatha Yesuvai nampiduvaay - nampiyae
நம்பியே வா நல்வேளையிதே உன்
நம்பியே வா நல்வேளையிதே உன்
நேசர் இயேசுவையே நம்பிடுவாய்
கர்த்தரிடம் விசுவாசமே
கடுகளவு உனக்கிருந்தால்
கதறிடும் உன்னை காத்திடுவார்
கலங்கிடாமல் நீ நம்பிடுவாய் – நம்பியே
திக்கற்றோரின் தகப்பனவர்
தவிக்கும் விடுதலையின் தேவன் அவர்
அமைதி யிழந்து கண்ணீரோடே
அலைந்திடாமல் நீ நம்பியே வா – நம்பியே
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
கர்த்தர் செவி மந்தமாகவில்லை
தேவனின் முன்னே உன் விளைகள்
தடுத்து ஜெபத்தை தள்ளிடுதே – நம்பியே
பாவங்களை மன்னித்திடும்
பரலோக அதிகாரமுள்ள
இயேசு கிறிஸ்து முன்னிலையில்
இன்றுன்னைத் தாழ்த்தி நம்பிடுவாய் – நம்பியே
சூரியனின் கீழ் உள்ளவை
சகலமும் வெறும் மாயையல்லோ
மானிடா என்றும் மாறிடுவார்
மாறாத இயேசுவை நம்பிடுவாய் – நம்பியே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 109 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |