Nan Ummai Uruthiyaaga lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

naan ummai uruthiyaaka

ententum pattiduvaen

samaathaanam pooranamaay

aliththu entum nadaththiduveer

1. en aaththumaavin vaanjai neer

en aavi ummaiththaedum

unthanin paathaiyil

semmaiyaay nadaththuveer — naan

2. nal vaasalkal thiranthida

uma thaasar ullae selvaar

thaevanae raajanae

jeyamathaith thanthiduveer — naan

3. en kiriyaikal anaiththumae

neer aettu entum kaappeer

nadaththiyae thaanguveer

samaathaanam arulveer — naan

4. um kaikal umakkaay ongida

um vallamai vilangum

ummaiyae saarnthumae

um pukal saattiduvom — naan

This song has been viewed 32 times.
Song added on : 5/15/2021

நான் உம்மை உறுதியாக

நான் உம்மை உறுதியாக
என்றென்றும் பற்றிடுவேன்
சமாதானம் பூரணமாய்
அளித்து என்றும் நடத்திடுவீர்

1. என் ஆத்துமாவின் வாஞ்சை நீர்
என் ஆவி உம்மைத்தேடும்
உந்தனின் பாதையில்
செம்மையாய் நடத்துவீர் — நான்

2. நல் வாசல்கள் திறந்திட
உம தாசர் உள்ளே செல்வார்
தேவனே ராஜனே
ஜெயமதைத் தந்திடுவீர் — நான்

3. என் கிரியைகள் அனைத்துமே
நீர் ஏற்று என்றும் காப்பீர்
நடத்தியே தாங்குவீர்
சமாதானம் அருள்வீர் — நான்

4. உம் கைகள் உமக்காய் ஓங்கிட
உம் வல்லமை விளங்கும்
உம்மையே சார்ந்துமே
உம் புகழ் சாற்றிடுவோம் — நான்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙