Nandri Nandri lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
nanti nanti nanti nanti iyaesaiyaa
allaelooyaa allaelooyaa allaelooyaa
pullulla idangalilae poshiththiraiyaa
thannnneeranntai alaiththuch sentu makilkinteeraiyaa
kuraikalellaam illaamalae maattineeraiyaa
nanmaikalum kirupaikalum anuppineeraiyaa
theemaikalai nanmaiyaaka maattineeraiyaa
kasappukalai inimaiyaaka maattineeraiyaa
tholvikalai jeyamaaka maattineeraiyaa
pelaveenaththil pelanaaka maattineeraiyaa
makimaiyulla ethirkaalam thantheeraiyaa
payangalelaam thikilkalellaam maattineeraiyaa
kaalaithorum kirupaikalai tharukireeraiyaa
nanmai seyyum karuviyaaka maattineeraiyaa
thuthikka thuthikka paadalkalai tharukireeraiyaa
naavil apishaeka vaarththaikalai vaikkireeraiyaa
pirar kaayangalai aattidavae uthavineeraiyaa
kanappaduththi payanpaduththi varukinteeraiyaa
apishaeka malaiyil ennai nanaikkinteeraiyaa
varangalaalum vallamaiyaalum nirappineeraiyaa
um pirasannaththai sumakkum paakkiyam thantheeraiyaa
kanikal kodukkum maramaaka maattineeraiyaa
நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி இயேசையா
நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி இயேசையா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
புல்லுள்ள இடங்களிலே போஷித்திரையா
தண்ணீரண்டை அழைத்துச் சென்று மகிழ்கின்றீரையா
குறைகளெல்லாம் இல்லாமலே மாற்றினீரையா
நன்மைகளும் கிருபைகளும் அனுப்பினீரையா
தீமைகளை நன்மையாக மாற்றினீரையா
கசப்புகளை இனிமையாக மாற்றினீரையா
தோல்விகளை ஜெயமாக மாற்றினீரையா
பெலவீனத்தில் பெலனாக மாற்றினீரையா
மகிமையுள்ள எதிர்காலம் தந்தீரையா
பயங்களெலாம் திகில்களெல்லாம் மாற்றினீரையா
காலைதோறும் கிருபைகளை தருகிறீரையா
நன்மை செய்யும் கருவியாக மாற்றினீரையா
துதிக்க துதிக்க பாடல்களை தருகிறீரையா
நாவில் அபிஷேக வார்த்தைகளை வைக்கிறீரையா
பிறர் காயங்களை ஆற்றிடவே உதவினீரையா
கனப்படுத்தி பயன்படுத்தி வருகின்றீரையா
அபிஷேக மழையில் என்னை நனைக்கின்றீரையா
வரங்களாலும் வல்லமையாலும் நிரப்பினீரையா
உம் பிரசன்னத்தை சுமக்கும் பாக்கியம் தந்தீரையா
கனிகள் கொடுக்கும் மரமாக மாற்றினீரையா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |