Nandri Nandri Endru lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
nanti nanti entu
nanti nanti entu
naal muluthum thuthippaen
naathaa ummaith thuthippaen
kaalaiyilum thuthippaen
maalaiyilum thuthippaen
mathiyaththilum thuthippaen
iravinilum thuthippaen
unnnum pothum thuthippaen
urangum pothum thuthippaen
amarum pothum thuthippaen
nadakkum pothum thuthippaen
vaalththum pothum thuthippaen
thaalththum pothum thuthippaen
nerukkaththilae thuthippaen – pirar
verukkum pothum thuthippaen
sakaayarae thayaapararae
sinaekitharae en sirushtikarae
saththiyamae en niththiyamae
en jeevanae nal aayanae
unnatharae uyarnthavarae
en parikaariyae paliyaaneerae
நன்றி நன்றி என்று
நன்றி நன்றி என்று
நன்றி நன்றி என்று
நாள் முழுதும் துதிப்பேன்
நாதா உம்மைத் துதிப்பேன்
காலையிலும் துதிப்பேன்
மாலையிலும் துதிப்பேன்
மதியத்திலும் துதிப்பேன்
இரவினிலும் துதிப்பேன்
உண்ணும் போதும் துதிப்பேன்
உறங்கும் போதும் துதிப்பேன்
அமரும் போதும் துதிப்பேன்
நடக்கும் போதும் துதிப்பேன்
வாழ்த்தும் போதும் துதிப்பேன்
தாழ்த்தும் போதும் துதிப்பேன்
நெருக்கத்திலே துதிப்பேன் – பிறர்
வெறுக்கும் போதும் துதிப்பேன்
சகாயரே தயாபரரே
சிநேகிதரே என் சிருஷ்டிகரே
சத்தியமே என் நித்தியமே
என் ஜீவனே நல் ஆயனே
உன்னதரே உயர்ந்தவரே
என் பரிகாரியே பலியானீரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 109 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |