Nandri Nandri Yaesuvae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
nanti nanti Yesuvae (2)
iraththamae sinthi
enakkaaka mariththu
saaththaanai muriyatiththeer
aahaa..haa..haa..oho..ho..ho
lalaa..laa..laa
allaeluyaa.. aamaen
urakkam thelivom
ursaakam kolvom
ottam mutiyum varai
kalappaiyil kaiyai
vaiththa piraku
thirumpi paarkkamaatta?m
This song has been viewed 25 times.
Song added on : 5/15/2021
நன்றி நன்றி இயேசுவே
நன்றி நன்றி இயேசுவே (2)
இரத்தமே சிந்தி
எனக்காக மரித்து
சாத்தானை முறியடித்தீர்
ஆஹா..ஹா..ஹா..ஒஹோ..ஹோ..ஹோ
லலா..லா..லா
அல்லேலுயா.. ஆமேன்
உறக்கம் தெளிவோம்
உற்சாகம் கொள்வோம்
ஓட்டம் முடியும் வரை
கலப்பையில் கையை
வைத்த பிறகு
திரும்பி பார்க்கமாட்டோம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |