Nanti Nanti Nanti Aiyaa lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
nanti nanti nanti aiyaa – (8)
yaekovaayirae paarththuk kolveerae – (2)
kuraivaellaam niraivaakkuveer – enthan
kuraivaellaam niraivaakkuveer — nanti
yaekovaaraaqvaa sukam tharum theyvam – (2)
viyaathikal enakkillaiyae – ini
viyaathikal enakkillaiyae — nanti
yaekovaashammaa koodavae iruppeer – (2)
thaniyaaka vidamaattir – ennai
thaniyaaka vidamaattir — nanti
nanti solvaenae en yaesuvae
nanmai seytheerae en vaalvilae – (3)
நன்றி நன்றி நன்றி ஐயா
நன்றி நன்றி நன்றி ஐயா – (8)
யேகோவாயிரே பார்த்துக் கொள்வீரே – (2)
குறைவேல்லாம் நிறைவாக்குவீர் – எந்தன்
குறைவேல்லாம் நிறைவாக்குவீர் — நன்றி
யேகோவாராஃவா சுகம் தரும் தெய்வம் – (2)
வியாதிகள் எனக்கில்லையே – இனி
வியாதிகள் எனக்கில்லையே — நன்றி
யேகோவாஷம்மா கூடவே இருப்பீர் – (2)
தனியாக விடமாட்டீர் – என்னை
தனியாக விடமாட்டீர் — நன்றி
நன்றி சொல்வேனே என் யேசுவே
நன்மை செய்தீரே என் வாழ்விலே – (3)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |