Nantri Nantri lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
nanti nanti nanti (2)
nanti entu solli
ummai naalthorum thuthippaen
neer seytha nanmaikal en vaalvil aeraalam(2)
1.oruvali ataiththa pothu
puthu valiyaith rae nanti
ethiraay vantha aayuthangal
seyalattup ponathaal nanti (2)
2.thaeti vanthapothu ennaith
thaetti annaiththeerae nanti
setham ontum anukaamal
kaaththuk konnteerae nanti(2)
3.sornthu pona naeram ellaam
thookkaneerae nanti
vaarththai ennum mannaavaal
poshiththeerae nanti(2)
நன்றி நன்றி நன்றி
நன்றி நன்றி நன்றி (2)
நன்றி என்று சொல்லி
உம்மை நாள்தோறும் துதிப்பேன்
நீர் செய்த நன்மைகள் என் வாழ்வில் ஏராளம்(2)
1.ஒருவழி அடைத்த போது
புது வழியைத் ரே நன்றி
எதிராய் வந்த ஆயுதங்கள்
செயலற்றுப் போனதால் நன்றி (2)
2.தேடி வந்தபோது என்னைத்
தேற்றி அணைத்தீரே நன்றி
சேதம் ஒன்றும் அணுகாமல்
காத்துக் கொண்டீரே நன்றி(2)
3.சோர்ந்து போன நேரம் எல்லாம்
தூக்கநீரே நன்றி
வார்த்தை என்னும் மன்னாவால்
போஷித்தீரே நன்றி(2)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |