Neerae Sarva lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
neerae sarva vallavar
neerae sarva aalunar
kirakikka koodaatha athisayamaana
kaariyangalai seykiravar
Yesuvae Yesuvae
aarampam arpamaayirunthaalum
sampooranamaay maattiduveer
Yesuvae Yesuvae
enthan paarangalai sumantheerae
enthan pirachchanaikal emmaaththiram
Yesuvae Yesuvae
This song has been viewed 25 times.
Song added on : 5/15/2021
நீரே சர்வ வல்லவர்
நீரே சர்வ வல்லவர்
நீரே சர்வ ஆளுநர்
கிரகிக்க கூடாத அதிசயமான
காரியங்களை செய்கிறவர்
இயேசுவே இயேசுவே
ஆரம்பம் அற்பமாயிருந்தாலும்
சம்பூரணமாய் மாற்றிடுவீர்
இயேசுவே இயேசுவே
எந்தன் பாரங்களை சுமந்தீரே
எந்தன் பிரச்சனைகள் எம்மாத்திரம்
இயேசுவே இயேசுவே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |