Neerea Ellam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
neerae ellaam Yesuvae
uyarvo thaalvo
maranamo jeevano
neerae ellaam Yesuvae
aaraathippaen Yesuvai
inpamo thunpamo
sukamo viyaathiyo
aaraathippaen Yesuvai
naesippaen Yesuvai
nanmaiyo theemaiyo
selvamo varumaiyo
naesippaen Yesuvai
pin thodarvaen Yesuvai
vaettiyo tholviyo
ninthaiyo pukalchchiyo
pin thodarvaen Yesuvai
This song has been viewed 23 times.
Song added on : 5/15/2021
நீரே எல்லாம் இயேசுவே
நீரே எல்லாம் இயேசுவே
உயர்வோ தாழ்வோ
மரணமோ ஜீவனோ
நீரே எல்லாம் இயேசுவே
ஆராதிப்பேன் இயேசுவை
இன்பமோ துன்பமோ
சுகமோ வியாதியோ
ஆராதிப்பேன் இயேசுவை
நேசிப்பேன் இயேசுவை
நன்மையோ தீமையோ
செல்வமோ வறுமையோ
நேசிப்பேன் இயேசுவை
பின் தொடர்வேன் இயேசுவை
வேற்றியோ தோல்வியோ
நிந்தையோ புகழ்ச்சியோ
பின் தொடர்வேன் இயேசுவை
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 109 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |