Neethiyil Nilaiththirunthu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
neethiyil nilaiththirunthu – um
thirumukam naan kaannpaen
uyirththelum pothu – um 2
saayalaal thirupthiyaavaen neethiyil…
1. thaevanaeaa neer en thaevan
athikaalamae thaeti vanthaen (2)
neerinti varannda nilampol
aengukiraen thinam umakkaay (2)
allaelooyaa osannaa – 4
2. jeevanai vida um anpu
athu eththanai nallathu
pukalnthidumaeaa en uthadu
makilnthidumaeaa en ullam
allaelooyaa osannaa
3. uyirvaalum naatkalellaam
um naamam sollith thuthippaen
arusuvai unnpathu pola
thirupthiyaakum en aanmaa
allaelooyaa osannaa
4. padukkaiyil ummai ninaippaen
iraachcha?maththil thiyaanam seyvaen
thunnaiyaalaraeaa um nilalai
thodarnthuaa nadanthu valarvaen
allaelooyaa osannaa
நீதியில் நிலைத்திருந்து உம்
நீதியில் நிலைத்திருந்து – உம்
திருமுகம் நான் காண்பேன்
உயிர்த்தெழும் போது – உம் 2
சாயலால் திருப்தியாவேன் நீதியில்…
1. தேவனேää நீர் என் தேவன்
அதிகாலமே தேடி வந்தேன் (2)
நீரின்றி வரண்ட நிலம்போல்
ஏங்குகிறேன் தினம் உமக்காய் (2)
அல்லேலூயா ஓசன்னா – 4
2. ஜீவனை விட உம் அன்பு
அது எத்தனை நல்லது
புகழ்ந்திடுமேää என் உதடு
மகிழ்ந்திடுமேää என் உள்ளம்
அல்லேலூயா ஓசன்னா
3. உயிர்வாழும் நாட்களெல்லாம்
உம் நாமம் சொல்லித் துதிப்பேன்
அறுசுவை உண்பது போல
திருப்தியாகும் என் ஆன்மா
அல்லேலூயா ஓசன்னா
4. படுக்கையில் உம்மை நினைப்பேன்
இராச்சாமத்தில் தியானம் செய்வேன்
துணையாளரேää உம் நிழலை
தொடர்ந்துää நடந்து வளர்வேன்
அல்லேலூயா ஓசன்னா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |