Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

nenjae nee kalangaathae; – seeyon malaiyin

iratchakanai maravaathae; – naan en seyvaenentu.

anupallavi

vanjar pakai seythaalum, vaaraa vinai peythaalum — nenjae

saranangal

1. pattayam, panjam vanthaalum, – athikamaana

paadu Nnovu mikunthaalum,

mattilaa varumaip pattalum,

manushar ellaam kaivittalum — nenjae

2. sinnaththanam ennnninaalum – nee nanmai seyyath

theemai pirar pannnninaalum

pinnapaethakam sonnaalum,

vanthannaappinaalum — nenjae

3. kallan entu pitiththaalum, – vilangu pottuk

kaavalil vaith thatiththaalum,

vellam puranndu thalai meethil

alaimothinaalum — nenjae

This song has been viewed 32 times.
Song added on : 5/15/2021

நெஞ்சே நீ கலங்காதே சீயோன் மலையின்

நெஞ்சே நீ கலங்காதே; – சீயோன் மலையின்
இரட்சகனை மறவாதே; – நான் என் செய்வேனென்று.

அனுபல்லவி

வஞ்சர் பகை செய்தாலும், வாரா வினை பெய்தாலும் — நெஞ்சே

சரணங்கள்

1. பட்டயம், பஞ்சம் வந்தாலும், – அதிகமான
பாடு நோவு மிகுந்தாலும்,
மட்டிலா வறுமைப் பட்டாலும்,
மனுஷர் எல்லாம் கைவிட்டாலும் — நெஞ்சே

2. சின்னத்தனம் எண்ணினாலும் – நீ நன்மை செய்யத்
தீமை பிறர் பண்ணினாலும்
பின்னபேதகம் சொன்னாலும்,
வந்தணாப்பினாலும் — நெஞ்சே

3. கள்ளன் என்று பிடித்தாலும், – விலங்கு போட்டுக்
காவலில் வைத் தடித்தாலும்,
வெள்ளம் புரண்டு தலை மீதில்
அலைமொதினாலும் — நெஞ்சே



An unhandled error has occurred. Reload 🗙