Nirappidunga Enna Nirappidunga lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
enna nirappungappaa unga vallamaiyaalae
enna nirappungappaa unga akkiniyaalae
nirappidunga enna nirappidunga
aaviyinaalae nirappidunga
nirappidunga enna nirappidunga
vallamaiyaalae nirappidunga
nilalai thoduvor sukaththai peranum
kachchayai thoduvor arputham peranum
paethuru pol enna nirappidunga
pavulai pol payan paduththidunga – nirappidunga
kaaliyaana paaththiramaaka vaalntha vaalkkai
mutivukku varanum – naan
moolkanumae naan moolkanumae
aaviyin nathiyilae moolkanumae
nirampanumae naan nirampanumae
parisuththa aaviyaal nirampanumae
theruvellaam um akkini nathiyai
ennai konndu paaynthida seyyum – en
seythidunga aiyaa seythidunga
nathiyaay paaynthida seythidunga – nirappidunga
enna nirappungappaa unga vallamaiyaalae
enna nirappungappaa unga akkiniyaalae
nirappidunga enna nirappidunga
aaviyinaalae nirappidunga
nirappidunga enna nirappidunga
vallamaiyaalae nirappidunga
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க அக்கினியாலே
நிரப்பிடுங்க என்ன நிரப்பிடுங்க
ஆவியினாலே நிரப்பிடுங்க
நிரப்பிடுங்க என்ன நிரப்பிடுங்க
வல்லமையாலே நிரப்பிடுங்க
நிழலை தொடுவோர் சுகத்தை பெறணும்
கச்சயை தொடுவோர் அற்புதம் பெறணும்
பேதுரு போல் என்ன நிரப்பிடுங்க
பவுலை போல் பயன் படுத்திடுங்க – நிரப்பிடுங்க
காலியான பாத்திரமாக வாழ்ந்த வாழ்க்கை
முடிவுக்கு வரணும் – நான்
மூழ்கணுமே நான் மூழ்கணுமே
ஆவியின் நதியிலே மூழ்கணுமே
நிரம்பணுமே நான் நிரம்பணுமே
பரிசுத்த ஆவியால் நிரம்பணுமே
தெருவெல்லாம் உம் அக்கினி நதியை
என்னை கொண்டு பாய்ந்திட செய்யும் – என்
செய்திடுங்க ஐயா செய்திடுங்க
நதியாய் பாய்ந்திட செய்திடுங்க – நிரப்பிடுங்க
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க அக்கினியாலே
நிரப்பிடுங்க என்ன நிரப்பிடுங்க
ஆவியினாலே நிரப்பிடுங்க
நிரப்பிடுங்க என்ன நிரப்பிடுங்க
வல்லமையாலே நிரப்பிடுங்க
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 109 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |