Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1. nirppanthamaana paaviyaay

naan ingae thaevareerukkae

munpaaka maa kalakkamaay

nadungi vanthaen, karththarae;

irangumaen, irangumaen,

entummaik kenjik kaetkiraen.

2. aa! en kuroora paavaththaal

mikuntha thukkam atainthaen;

aa svaamee, thuyaraththinaal

niraintha aelai atiyaen,

irangumaen, irangumaen,

entummaik kenjik kaetkiraen.

3. en kuttaththukkuth thakkathaay

seyyaamal thayavaay irum;

pithaavae, ennaip pillaiyaay

irangi Nnokkiyarulum;

irangumaen, irangumaen,

entummaik kenjik kaetkiraen.

4. en nenjin thikil thanniththu,

enmael irangi ratchiyum;

thivviya santhosham aliththu

eppothum koodavae irum;

irangumaen, irangumaen,

entummaik kenjik kaetkiraen.

This song has been viewed 22 times.
Song added on : 5/15/2021

நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்

1. நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்
நான் இங்கே தேவரீருக்கே
முன்பாக மா கலக்கமாய்
நடுங்கி வந்தேன், கர்த்தரே;
இரங்குமேன், இரங்குமேன்,
என்றும்மைக் கெஞ்சிக் கேட்கிறேன்.

2. ஆ! என் குரூர பாவத்தால்
மிகுந்த துக்கம் அடைந்தேன்;
ஆ ஸ்வாமீ, துயரத்தினால்
நிறைந்த ஏழை அடியேன்,
இரங்குமேன், இரங்குமேன்,
என்றும்மைக் கெஞ்சிக் கேட்கிறேன்.

3. என் குற்றத்துக்குத் தக்கதாய்
செய்யாமல் தயவாய் இரும்;
பிதாவே, என்னைப் பிள்ளையாய்
இரங்கி நோக்கியருளும்;
இரங்குமேன், இரங்குமேன்,
என்றும்மைக் கெஞ்சிக் கேட்கிறேன்.

4. என் நெஞ்சின் திகில் தணித்து,
என்மேல் இரங்கி ரட்சியும்;
திவ்விய சந்தோஷம் அளித்து
எப்போதும் கூடவே இரும்;
இரங்குமேன், இரங்குமேன்,
என்றும்மைக் கெஞ்சிக் கேட்கிறேன்.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙