Oshanna Paaduvom lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
osannaa paaduvom,
aesuvin thaasarae,
unnathaththilae
thaaveethu mainthanukku osannaa!
munnum pinnum saalaem nakar
sinnapaalar paatinaar,
antupola intum naamum
anpaayththuthi paaduvom
sinna mari meethil aeri,
anpar pavani ponaar
innum en akaththil
avar entum arasaaluvaar
paavamathaip pokkavum
ippaaviyaik kaithookkavum
paasamulla aesaiyaap
pavaniyaakap pokiraar
paalarkalin geetham kaettup
paasamaaka makilnthaar
jaalar veennaiyodupaatith
thaalaimuththi seykuvom
kuruththolai njaayittil
nam kurupaatham pannivom
kooti arul pettunaamum
thriyaekaraip pottuvom
ஓசன்னா பாடுவோம்
ஓசன்னா பாடுவோம்,
ஏசுவின் தாசரே,
உன்னதத்திலே
தாவீது மைந்தனுக்கு ஓசன்னா!
முன்னும் பின்னும் சாலேம் நகர்
சின்னபாலர் பாடினார்,
அன்றுபோல இன்றும் நாமும்
அன்பாய்த்துதி பாடுவோம்
சின்ன மறி மீதில் ஏறி,
அன்பர் பவனி போனார்
இன்னும் என் அகத்தில்
அவர் என்றும் அரசாளுவார்
பாவமதைப் போக்கவும்
இப்பாவியைக் கைதூக்கவும்
பாசமுள்ள ஏசையாப்
பவனியாகப் போகிறார்
பாலர்களின் கீதம் கேட்டுப்
பாசமாக மகிழ்ந்தார்
ஜாலர் வீணையோடுபாடித்
தாளைமுத்தி செய்குவோம்
குருத்தோலை ஞாயிற்றில்
நம் குருபாதம் பணிவோம்
கூடி அருள் பெற்றுநாமும்
த்ரியேகரைப் போற்றுவோம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |