Paadham Ondre Vendum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
paatham onte vaenndum :-inthap
paaril enakku mattethum vaenndaam -un
naathanae, thunga mey-vaethanae ,pongunar
kaathaludan thuyya-thoothar tholunj seyya-
seerum puyalinaal-vaarithi pongidap
paaril nadanthaarpol-neermael nadantha un-
veesum kamal konnda-vaasanaith thailaththai
aasaiyudan-mari-poosip pannintha por-
pokkidamatta em aakkinai yaavaiyum,
neekkidavae maran-thookki nadantha nar-
naanilaththor uyar-vaan nilath thaeraval
aanni thulaiththidath-thaanae koduththa un-
paatham atainthavark-kaatharavaayp pira
saatham arul yaesu-naathanae, entum un-
பாதம் ஒன்றே வேண்டும் :இந்தப்
பாதம் ஒன்றே வேண்டும் :-இந்தப்
பாரில் எனக்கு மற்றேதும் வேண்டாம் -உன்
நாதனே, துங்க மெய்-வேதனே ,பொங்குநற்
காதலுடன் துய்ய-தூதர் தொழுஞ் செய்ய-
சீறும் புயலினால்-வாரிதி பொங்கிடப்
பாரில் நடந்தாற்போல்-நீர்மேல் நடந்த உன்-
வீசும் கமழ் கொண்ட-வாசனைத் தைலத்தை
ஆசையுடன்-மரி-பூசிப் பணிந்த பொற்-
போக்கிடமற்ற எம் ஆக்கினை யாவையும்,
நீக்கிடவே மரந்-தூக்கி நடந்த நற்-
நானிலத்தோர் உயர்-வான் நிலத் தேறவல்
ஆணி துளைத்திடத்-தானே கொடுத்த உன்-
பாதம் அடைந்தவர்க்-காதரவாய்ப் பிர
சாதம் அருள் யேசு-நாதனே, என்றும் உன்-
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |