Paaduven Naan lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
paaduvaen naan (paaduvaen naan)
avar nallavarae (avar nallavarae)
vaalththuvaen naan (vaalththuvaen naan)
avar vallavarae (avar vallavarae) x 2
neerae en neethiyin thaevan
neerae en iratchippin thaevan
neerae ennai kaannkinta thaevan
neerae ennai kaakkinta thaevan
Verse 1
yekovaa yeerae (yekovaa yeerae)
ellaam paarththukkolveer (paarththukkolveer)
yekovaa nisiyae (yekovaa nisiyae)
entum jeyam tharuveer (jeyam tharuveer) x 2
neerae en neethiyin thaevan
neerae en iratchippin thaevan
neerae ennai kaannkinta thaevan
neerae ennai kaakkinta thaevan
Verse 2
yekovaa shaalom (yekovaa shaalom)
enakku samaathaanamae (enakku samaathaanamae)
yekovaa shammaa (yekovaa shammaa)
en thunnaiyaalarae (en thunnaiyaalarae) x 2
neerae en neethiyin thaevan
neerae en iratchippin thaevan
neerae ennai kaannkinta thaevan
neerae ennai kaakkinta thaevan
Verse 3
yekovaa roovaa (yekovaa roovaa)
en nal maeypparae (nal maeypparae)
yekovaa raqppaa (yekovaa raqppaa)
sukamalippeer (sukamalippeer) x 2
neerae en neethiyin thaevan
neerae en iratchippin thaevan
neerae ennai kaannkinta thaevan
neerae ennai kaakkinta thaevan
paaduvaen naan (paaduvaen naan)
avar nallavarae (avar nallavarae)
vaalththuvaen naan (vaalththuvaen naan)
avar vallavarae (avar vallavarae) x 2
allaelooyaa allaelooyaa
allaelooyaa allaelooyaa x 2
allaelooyaa allaelooyaa
allaelooyaa allaelooyaa x 2
பாடுவேன் நான் பாடுவேன் நான்
பாடுவேன் நான் (பாடுவேன் நான்)
அவர் நல்லவரே (அவர் நல்லவரே)
வாழ்த்துவேன் நான் (வாழ்த்துவேன் நான்)
அவர் வல்லவரே (அவர் வல்லவரே) x 2
நீரே என் நீதியின் தேவன்
நீரே என் இரட்சிப்பின் தேவன்
நீரே என்னை காண்கின்ற தேவன்
நீரே என்னை காக்கின்ற தேவன்
Verse 1
யெகோவா யீரே (யெகோவா யீரே)
எல்லாம் பார்த்துக்கொள்வீர் (பார்த்துக்கொள்வீர்)
யெகோவா நிசியே (யெகோவா நிசியே)
என்றும் ஜெயம் தருவீர் (ஜெயம் தருவீர்) x 2
நீரே என் நீதியின் தேவன்
நீரே என் இரட்சிப்பின் தேவன்
நீரே என்னை காண்கின்ற தேவன்
நீரே என்னை காக்கின்ற தேவன்
Verse 2
யெகோவா ஷாலோம் (யெகோவா ஷாலோம்)
எனக்கு சமாதானமே (எனக்கு சமாதானமே)
யெகோவா ஷம்மா (யெகோவா ஷம்மா)
என் துணையாளரே (என் துணையாளரே) x 2
நீரே என் நீதியின் தேவன்
நீரே என் இரட்சிப்பின் தேவன்
நீரே என்னை காண்கின்ற தேவன்
நீரே என்னை காக்கின்ற தேவன்
Verse 3
யெகோவா ரூவா (யெகோவா ரூவா)
என் நல் மேய்ப்பரே (நல் மேய்ப்பரே)
யெகோவா ரஃப்பா (யெகோவா ரஃப்பா)
சுகமளிப்பீர் (சுகமளிப்பீர்) x 2
நீரே என் நீதியின் தேவன்
நீரே என் இரட்சிப்பின் தேவன்
நீரே என்னை காண்கின்ற தேவன்
நீரே என்னை காக்கின்ற தேவன்
பாடுவேன் நான் (பாடுவேன் நான்)
அவர் நல்லவரே (அவர் நல்லவரே)
வாழ்த்துவேன் நான் (வாழ்த்துவேன் நான்)
அவர் வல்லவரே (அவர் வல்லவரே) x 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா x 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா x 2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 109 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |