Paaduvom Nam Devanai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
paaduvom nam thaevanae
puthuppaadal paatiyae – avar
nallavar nanmai seypavar
sarva vallavar avar athisayamaanavar
sakala janamae kaikotti karththarai
kempeeramaay paaduvom
suramanndalam maelathaalangal
mulangiyae thuthiththiduvom
thaalvil nammai ninaiththaarae
paer solliyae alaiththaarae
karththar nallavar avar kirupai entum
ullathente solluvom
avar kirupai maaraathathu
ententum nilaiyaanathu
kaalaithorum puthithaanathu
nammai vittu vilakaathathu
appaa pithaavae ente alaikkum
paakkiyam koduththaarae
kirupaiyum polinthaarae
paavangalai manniththaarae
parisuththamaay maattinaarae
பாடுவோம் நம் தேவனே
பாடுவோம் நம் தேவனே
புதுப்பாடல் பாடியே – அவர்
நல்லவர் நன்மை செய்பவர்
சர்வ வல்லவர் அவர் அதிசயமானவர்
சகல ஜனமே கைகொட்டி கர்த்தரை
கெம்பீரமாய் பாடுவோம்
சுரமண்டலம் மேளதாளங்கள்
முழங்கியே துதித்திடுவோம்
தாழ்வில் நம்மை நினைத்தாரே
பேர் சொல்லியே அழைத்தாரே
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றும்
உள்ளதென்றே சொல்லுவோம்
அவர் கிருபை மாறாதது
என்றென்றும் நிலையானது
காலைதோறும் புதிதானது
நம்மை விட்டு விலகாதது
அப்பா பிதாவே என்றே அழைக்கும்
பாக்கியம் கொடுத்தாரே
கிருபையும் பொழிந்தாரே
பாவங்களை மன்னித்தாரே
பரிசுத்தமாய் மாற்றினாரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |