Paathagan En Vinaitheer lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
paathakan en vinaitheer, aiyaa; kirupaakaraa, nin
paadu ninain thenaich ser, aiyaa.
anupallavi
theethakattavae sirantha
senn ulakinimai vittu,
poothalath thukanthu vantha
punnnniyanae, yaesu thaevaa. — paathakan
saranangal
1. vanthurum eppaavikalaiyum – anga?karikkum
maasillaatha yaesu naathanae,
unthan idam vanthulamae uruki aluthamaathu
munthimikach seytha paavam muluthum poruththaay anto? — paathakan
2. sinthina un uthiram athae – theeyon maraththaich
sinnapinnam seyya vallathae;
pantham ura untan valap paakaamutta kalvanaiyae
vinthaiyura vaeratchiththa vaethanae, avvithamaayae — paathakan
3. arpavisuvaasamulan aam – atiyaenai ini
aatharippathaar? un thanjamae;
tharparaa, unaith tharisith thanti nampitaen, enavae
seppina thomaavukkuppol, thiru urukkaatchi thanthu. — paathakan
பாதகன் என் வினைதீர் ஐயா கிருபாகரா நின்
பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா; கிருபாகரா, நின்
பாடு நினைந் தெனைச் சேர், ஐயா.
அனுபல்லவி
தீதகற்றவே சிறந்த
சேண் உலகினிமை விட்டு,
பூதலத் துகந்து வந்த
புண்ணியனே, யேசு தேவா. — பாதகன்
சரணங்கள்
1. வந்துறும் எப்பாவிகளையும் – அங்கீகரிக்கும்
மாசில்லாத யேசு நாதனே,
உந்தன் இடம் வந்துளமே உருகி அழுதமாது
முந்திமிகச் செய்த பாவம் முழுதும் பொறுத்தாய் அன்றோ? — பாதகன்
2. சிந்தின உன் உதிரம் அதே – தீயோன் மறத்தைச்
சின்னபின்னம் செய்ய வல்லதே;
பந்தம் உற உன்றன் வலப் பாகாமுற்ற கள்வனையே
விந்தையுற வேரட்சித்த வேதனே, அவ்விதமாயே — பாதகன்
3. அற்பவிசுவாசமுளன் ஆம் – அடியேனை இனி
ஆதரிப்பதார்? உன் தஞ்சமே;
தற்பரா, உனைத் தரிசித் தன்றி நம்பிடேன், எனவே
செப்பின தோமாவுக்குப்போல், திரு உருக்காட்சி தந்து. — பாதகன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |