Paatham Onrae Vaentum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
paatham onte vaenndum .. inthap
paaril enakku mattethum vaenndaam – um
1. naathanae, thunga mey – vaethanae, pongunar
kaathaludan thuyya – thoothar tholunja?yyum
2. seerum puyalinaal – vaarithi pongidap
paaril nadanthaarpol – neermael nadantha – um
3. veesum kamal konnda – vaasanaith thailaththai
aasaiyudan – mari – poosip pannintha – por
4. pokkidamatta em aakkinai yaavaiyum
neekkidavae maran – thookki nadantha – nar
5. naanilaththor uyar – vaan nilath thaera – val
aanni thulaiththidath – thaanae koduththa – um
6. paatham atainthavark – kaathavaraay pira
saatham arul yaesu – naathanae, entum – un
பாதம் ஒன்றே வேண்டும் இந்தப்
பாதம் ஒன்றே வேண்டும் .. இந்தப்
பாரில் எனக்கு மற்றேதும் வேண்டாம் – உம்
1. நாதனே, துங்க மெய் – வேதனே, பொங்குநற்
காதலுடன் துய்ய – தூதர் தொழுஞ்செய்யும்
2. சீறும் புயலினால் – வாரிதி பொங்கிடப்
பாரில் நடந்தாற்போல் – நீர்மேல் நடந்த – உம்
3. வீசும் கமழ் கொண்ட – வாசனைத் தைலத்தை
ஆசையுடன் – மரி – பூசிப் பணிந்த – பொற்
4. போக்கிடமற்ற எம் ஆக்கினை யாவையும்
நீக்கிடவே மரந் – தூக்கி நடந்த – நற்
5. நானிலத்தோர் உயர் – வான் நிலத் தேற – வல்
ஆணி துளைத்திடத் – தானே கொடுத்த – உம்
6. பாதம் அடைந்தவர்க் – காதவராய் பிர
சாதம் அருள் யேசு – நாதனே, என்றும் – உன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |