Paavam Seyyaathae Nee lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
nee paavam seyyaathae
paavam seyyaathae nee paavam seyyaathae
paavam seyyaathae nee paavam seyyaathae
1. thaevan sonna karpanai meerith theemai seyyaathae
kaaval nintu paarppaarentu
karuththaay manathil ninaiththae iru – paavam
2. eppoluthu saavu varum entariyaayae
ippoluthae nee thirumpi
aesu maesiyaavai nampu – paavam
3. petta thaalanthukalai nee paennaamal ponaal
kuttavaali ente thaevan
kopam kolvaar laapam pannnu – paavam
4. niththam niththam nee purintha nin paavamellaam
karththar eluthi vaiththirukkum
kanakkil valakkil irukkumallo – paavam
நீ பாவம் செய்யாதே
நீ பாவம் செய்யாதே
பாவம் செய்யாதே நீ பாவம் செய்யாதே
பாவம் செய்யாதே நீ பாவம் செய்யாதே
1. தேவன் சொன்ன கற்பனை மீறித் தீமை செய்யாதே
காவல் நின்று பார்ப்பாரென்று
கருத்தாய் மனதில் நினைத்தே இரு – பாவம்
2. எப்பொழுது சாவு வரும் என்றறியாயே
இப்பொழுதே நீ திரும்பி
ஏசு மேசியாவை நம்பு – பாவம்
3. பெற்ற தாலந்துகளை நீ பேணாமல் போனால்
குற்றவாளி என்றே தேவன்
கோபம் கொள்வார் லாபம் பண்ணு – பாவம்
4. நித்தம் நித்தம் நீ புரிந்த நின் பாவமெல்லாம்
கர்த்தர் எழுதி வைத்திருக்கும்
கணக்கில் வழக்கில் இருக்குமல்லோ – பாவம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |