Paavankal Poekkavae Saapankal Neekkavae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
paavangal pokkavae saapangal neekkavae
poolokam vanthaaraiyyaa
manithanai meetkavae paralokam serkkavae
siluvaiyai sumanthaaraiyyaa
kannnneerai thutaiththaaraiyyaa
santhosham thanthaaraiyyaa
kannnneerai thutaiththaaraiyyaa
santhosham thanthaaraiyyaa
enthan Yesuvae
enthan Yesuvae
enthan Yesuvae
enthan Yesuvae
thangaththai kaetkavillai vairaththai kaetkavillai
ullaththai kaettaraiyyaa
aasthiyai kaetkavillai anthasththai kaetkavillai
ullaththai kaettaraiyyaa
naan thaeti pokavillai ennai thaeti vanthaaraiyyaa
enthan Yesuvae – 4
thaay unnai maranthaalum thanthai unnai maranthaalum
avar unnai marakkamaattar
nannpar unnai maranthaalum utta?r unnai maranthaalum
avar unnai marakkamaattar
karam pitiththu nadaththiduvaar
kannmalai mael nadaththiduvaar
enthan Yesuvae – 4
பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
பூலோகம் வந்தாரைய்யா
மனிதனை மீட்கவே பரலோகம் சேர்க்கவே
சிலுவையை சுமந்தாரைய்யா
கண்ணீரை துடைத்தாரைய்யா
சந்தோஷம் தந்தாரைய்யா
கண்ணீரை துடைத்தாரைய்யா
சந்தோஷம் தந்தாரைய்யா
எந்தன் இயேசுவே
எந்தன் இயேசுவே
எந்தன் இயேசுவே
எந்தன் இயேசுவே
தங்கத்தை கேட்கவில்லை வைரத்தை கேட்கவில்லை
உள்ளத்தை கேட்டாரைய்யா
ஆஸ்தியை கேட்கவில்லை அந்தஸ்த்தை கேட்கவில்லை
உள்ளத்தை கேட்டாரைய்யா
நான் தேடி போகவில்லை என்னை தேடி வந்தாரைய்யா
எந்தன் இயேசுவே – 4
தாய் உன்னை மறந்தாலும் தந்தை உன்னை மறந்தாலும்
அவர் உன்னை மறக்கமாட்டார்
நண்பர் உன்னை மறந்தாலும் உற்றார் உன்னை மறந்தாலும்
அவர் உன்னை மறக்கமாட்டார்
கரம் பிடித்து நடத்திடுவார்
கண்மலை மேல் நடத்திடுவார்
எந்தன் இயேசுவே – 4
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |