Paavathin Balan Naragam Oh Paavi lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
paavaththin palan narakam
1. paavaththin palan narakam – o paavi nadungidaayo,
kann kaannpathellaam aliyum kaannaathathallo niththiyam
Yesu iraajaa varuvaar
innung konja kaalanthaan
motchalokam sernthiduvom
2. ulaka inpam nampaathae, athin ichcha? yaavum oliyum
un jeevan pokum naalilae, or kaasumkooda varaathae
3. un kaalamellaam pokuthae, ulaka maaykaiyilae,
o thaevakopam varumun, un meetparanntai vaaraayo
4. thaevanpin vellam oduthae, kalvaari malai thanilae
un paavam yaavum neengippom,athilsnaanamseyvathaalae.
5. maapaaviyaana ennaiyum, en naesar aettuk konndaarae
opaavi neeyum otivaa, thaevaaseervaatham peruvaay
பாவத்தின் பலன் நரகம்
பாவத்தின் பலன் நரகம்
1. பாவத்தின் பலன் நரகம் – ஓ பாவி நடுங்கிடாயோ,
கண் காண்பதெல்லாம் அழியும் காணாததல்லோ நித்தியம்
இயேசு இராஜா வருவார்
இன்னுங் கொஞ்ச காலந்தான்
மோட்சலோகம் சேர்ந்திடுவோம்
2. உலக இன்பம் நம்பாதே, அதின் இச்சை யாவும் ஒழியும்
உன் ஜீவன் போகும் நாளிலே, ஓர் காசும்கூட வராதே
3. உன் காலமெல்லாம் போகுதே, உலக மாய்கையிலே,
ஓ தேவகோபம் வருமுன், உன் மீட்பரண்டை வாராயோ
4. தேவன்பின் வெள்ளம் ஓடுதே, கல்வாரி மலை தனிலே
உன் பாவம் யாவும் நீங்கிப்போம்,அதில்ஸ்நானம்செய்வதாலே.
5. மாபாவியான என்னையும், என் நேசர் ஏற்றுக் கொண்டாரே
ஒபாவி நீயும் ஓடிவா, தேவாசீர்வாதம் பெறுவாய்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |