Paavikku Pukalidam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
paavikkup pukalidam en Yesu iratchakar
paarinil paliyaaka maanndaarae
parisuththarae paavamaanaarae
paaramaana siluvai sumanthavarae
kaattik koduththaan muppathu vellik
kaasukkaakavae karththar Yesuvai
kolai seyyavae konndu ponaarae
kolkathaa malaikku Yesuvai -2
kallar maththiyil oru kallan pol
kuttamatta kiristhaesu thonginaar
parikaasamum pasithaakamum
padungaayamum atainthaarae -2
kaalkal kaikalil aanni paaynthida
kireedam mulkalil pinni sootida
iraththa vellaththil karththar thonginaar
ithaik kaanum ullam thaangumo -2
ulakaththin iratchakar Yesuvae
uyir koduththaar uyirththelunthaar
thammai nampinaal unnaik kaividaar
thalaraamal nampi oti vaa -2
paava saapangal theeraa viyaathikal
pala tholvikal unthan vaalkkaiyil
kanndu nee manam kalanguvathaen
karththar Yesuvanntai oti vaa -2
varuththappattu paaram sumapporae
vaarungal ennanntaiyil engiraar
ilaippaaruthal tharum Yesuvai
intu thaeti naati nampi vaa -2
பாவிக்குப் புகலிடம் என் இயேசு இரட்சகர்
பாவிக்குப் புகலிடம் என் இயேசு இரட்சகர்
பாரினில் பலியாக மாண்டாரே
பரிசுத்தரே பாவமானாரே
பாரமான சிலுவை சுமந்தவரே
காட்டிக் கொடுத்தான் முப்பது வெள்ளிக்
காசுக்காகவே கர்த்தர் இயேசுவை
கொலை செய்யவே கொண்டு போனாரே
கொல்கதா மலைக்கு இயேசுவை -2
கள்ளர் மத்தியில் ஒரு கள்ளன் போல்
குற்றமற்ற கிறிஸ்தேசு தொங்கினார்
பரிகாசமும் பசிதாகமும்
படுங்காயமும் அடைந்தாரே -2
கால்கள் கைகளில் ஆணி பாய்ந்திட
கிரீடம் முள்களில் பின்னி சூடிட
இரத்த வெள்ளத்தில் கர்த்தர் தொங்கினார்
இதைக் கானும் உள்ளம் தாங்குமோ -2
உலகத்தின் இரட்சகர் இயேசுவே
உயிர் கொடுத்தார் உயிர்த்தெழுந்தார்
தம்மை நம்பினால் உன்னைக் கைவிடார்
தளராமல் நம்பி ஓடி வா -2
பாவ சாபங்கள் தீரா வியாதிகள்
பல தோல்விகள் உந்தன் வாழ்க்கையில்
கண்டு நீ மனம் கலங்குவதேன்
கர்த்தர் இயேசுவண்டை ஓடி வா -2
வருத்தப்பட்டு பாரம் சுமப்போரே
வாருங்கள் என்னண்டையில் எங்கிறார்
இளைப்பாறுதல் தரும் இயேசுவை
இன்று தேடி நாடி நம்பி வா -2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |