Paliyidu Thuthi Paliyidu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
paliyidu thuthi paliyidu
vali vilakum vaala vali pirakkum
thuthi pali athu sukantha vaasanai
nanti pali athu ukantha kaannikkai
thuthi pali seluththida poruththanai seythathum
meen antu kakkiyathu karaiyilae
yonaavai kakkiyathu karaiyilae – antu
Nnovaavin palithanai nukarnthaar nam karththar
sukantha vaasanaiyaay
palukip perukach seythaar – antu
nallavar karththar entu ellaarum thuthikkaiyil
aalayaththai maekam mootiyathu
kanndaarkal karththar makimaiyai
seelaavum pavulum siraiyilae thuthiththathaal
kattukkal kalantu poyina
jeyilar iratchikkappattan
antha athikaari iratchikkappattan
thuthi seyyaath thodanginathum
ethirikal thangalukkul
vettunndu matinthu poyinar
ellaarum piraethamaanaarkal
பலியிடு துதி பலியிடு
பலியிடு துதி பலியிடு
வலி விலகும் வாழ வழி பிறக்கும்
துதி பலி அது சுகந்த வாசனை
நன்றி பலி அது உகந்த காணிக்கை
துதி பலி செலுத்திட பொருத்தனை செய்ததும்
மீன் அன்று கக்கியது கரையிலே
யோனாவை கக்கியது கரையிலே – அன்று
நோவாவின் பலிதனை நுகர்ந்தார் நம் கர்த்தர்
சுகந்த வாசனையாய்
பலுகிப் பெருகச் செய்தார் – அன்று
நல்லவர் கர்த்தர் என்று எல்லாரும் துதிக்கையில்
ஆலயத்தை மேகம் மூடியது
கண்டார்கள் கர்த்தர் மகிமையை
சீலாவும் பவுலும் சிறையிலே துதித்ததால்
கட்டுக்கள் கழன்று போயின
ஜெயிலர் இரட்சிக்கப்பட்டான்
அந்த அதிகாரி இரட்சிக்கப்பட்டான்
துதி செய்யாத் தொடங்கினதும்
எதிரிகள் தங்களுக்குள்
வெட்டுண்டு மடிந்து போயினர்
எல்லாரும் பிரேதமானார்கள்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |