Paraloka Thaevanae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
paraloka thaevanae
paraakkiramam ullavarae (2)
(intha) akilaththai aalpavarae
ummaal aakaathathu ethuvumillai
1. elshadaay elshadaay
sarva valla theyvamae (2)
uyarththukirom vaalththukirom
vanangukirom – ummai
2. yehovaa nisiyae
vetti thantha theyvamae (2)
3. yehovaa raaqpqpaa
sukam thantha theyvamae (2)
4. elroyee elroyee
ennai kannda theyvamae (2)
This song has been viewed 23 times.
Song added on : 5/15/2021
பரலோக தேவனே
பரலோக தேவனே
பராக்கிரமம் உள்ளவரே (2)
(இந்த) அகிலத்தை ஆள்பவரே
உம்மால் ஆகாதது எதுவுமில்லை
1. எல்ஷடாய் எல்ஷடாய்
சர்வ வல்ல தெய்வமே (2)
உயர்த்துகிறோம் வாழ்த்துகிறோம்
வணங்குகிறோம் – உம்மை
2. யெஹோவா நிசியே
வெற்றி தந்த தெய்வமே (2)
3. யெஹோவா ராஃப்ஃபா
சுகம் தந்த தெய்வமே (2)
4. எல்ரோயீ எல்ரோயீ
என்னை கண்ட தெய்வமே (2)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |