Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
parisuththa aaviyae vaarumaiyaa
paraloka palaththaal nirappumaiyaa – 2
1. anuthina vaalvil parisuththanaaka
vilangida enthanukkuthavumaiyaa – 2
analaaviyaalae atiyaenai nirappi
akkinip pilampaay maattumaiyaa – 2 parisuththa
2. unnatha Nnokkam uyarnthathor vaalvu
uyarvaana ilatchiyam thaarumaiyaa
ulakinai maranthu unthanai Nnokki
anuthinam otida uthavumaiyaa – parisuththa
3. saaththaanin sothanai nerungidum vaelai
saththuvaththaal ennai nirappumaiyaa
sathiyaana yosanai thavaraana sinthanai
ivaikalukku ennai vilakkumaiyaa – parisuththa
4. paaratha thaesam unthanaik kaana
paranthathor tharisanam thaarumaiyaa
paraloka thaesaththai paaratha puthalvar
suthanthiramaakkida uthavumaiyaa – parisuththa
பரிசுத்த ஆவியே வாருமையா
பரிசுத்த ஆவியே வாருமையா
பரலோக பலத்தால் நிரப்புமையா – 2
1. அனுதின வாழ்வில் பரிசுத்தனாக
விளங்கிட எந்தனுக்குதவுமையா – 2
அனலாவியாலே அடியேனை நிரப்பி
அக்கினிப் பிளம்பாய் மாற்றுமையா – 2 பரிசுத்த
2. உன்னத நோக்கம் உயர்ந்ததோர் வாழ்வு
உயர்வான இலட்சியம் தாருமையா
உலகினை மறந்து உந்தனை நோக்கி
அனுதினம் ஓடிட உதவுமையா – பரிசுத்த
3. சாத்தானின் சோதனை நெருங்கிடும் வேளை
சத்துவத்தால் என்னை நிரப்புமையா
சதியான யோசனை தவறான சிந்தனை
இவைகளுக்கு என்னை விலக்குமையா – பரிசுத்த
4. பாரத தேசம் உந்தனைக் காண
பரந்ததோர் தரிசனம் தாருமையா
பரலோக தேசத்தை பாரத புதல்வர்
சுதந்திரமாக்கிட உதவுமையா – பரிசுத்த
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |