Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
1. parisuththam pera vanthittirkalaa
oppilaa thiru snaanaththinaal?
paava thosham neenga nampineerkalaa
aattukkuttiyin iraththaththinaal
maasillaa – suththamaa?
thirup punnnniya theerththaththinaal
kuttam neengivida kunam maaritta?
aattukkuttiyin iraththaththinaal?
2. paraloka sinthai annintheerkalaa
valla meetpar thayaalaththinaal?
matru janma kuna mataintheerkalaa
aattukkuttiyin iraththaththinaal?
3. manavaalan varak kalippeerkalaa
thooya nathiyin snaanaththinaal?
motchak karai aerik sukippeerkalaa
aattukkuttiyin iraththaththinaal?
4. maasu karai neengum neesap paaviyae
suththa iraththaththin sakthiyinaal
muththip paerunndaakum, kuttavaaliyae!
aattukkuttiyin iraththaththinaal
பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா
1. பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா
ஒப்பிலா திரு ஸ்நானத்தினால்?
பாவ தோஷம் நீங்க நம்பினீர்களா
ஆட்டுக்குட்டியின் இரத்தத்தினால்
மாசில்லா – சுத்தமா?
திருப் புண்ணிய தீர்த்தத்தினால்
குற்றம் நீங்கிவிட குணம் மாறிற்றா
ஆட்டுக்குட்டியின் இரத்தத்தினால்?
2. பரலோக சிந்தை அணிந்தீர்களா
வல்ல மீட்பர் தயாளத்தினால்?
மறு ஜன்ம குண மடைந்தீர்களா
ஆட்டுக்குட்டியின் இரத்தத்தினால்?
3. மணவாளன் வரக் களிப்பீர்களா
தூய நதியின் ஸ்நானத்தினால்?
மோட்சக் கரை ஏறிக் சுகிப்பீர்களா
ஆட்டுக்குட்டியின் இரத்தத்தினால்?
4. மாசு கறை நீங்கும் நீசப் பாவியே
சுத்த இரத்தத்தின் சக்தியினால்
முத்திப் பேருண்டாகும், குற்றவாளியே!
ஆட்டுக்குட்டியின் இரத்தத்தினால்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 109 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |