Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
parisuththarae engal Yesu thaevaa
naanilaththil nee entum raajaa
ummaip paaduvathaal ennil tholviyillai
ummaith thuthippathinaal ennil kuraivaeyillai
allaelooyaa (4)
ummai uyarththuvathae engal Nnokkamaiyaa
ummai paaduvathae engal maenmaiyaiyaa
1. naan konnda thittangal sirithaayinum – aiyaa
enakkaay um thittangal perithallavo
puluthiyilirunthennai uyarththineerae
raajaakkalodu amarththineerae
unthan kirupaikalai ennnni naan paaduvaen
unthan makimaithanai thinam naan rusippaen
allaelooyaa (4)
ummai uyarththuvathae engal Nnokkamaiyaa
ummai paaduvathae engal maenmaiyaiyaa
2. ooliya ellaikal perithaakkineer
athil iraajaakkal uthikkavum uthaviseytheer
ariyaatha jaathiyai varavalaiththeer
neer thantha vaakkinai niraivaettineer
unthan kirupaikalai ennnni naan paaduvaen
unthan makimaithanai thinam naan rusippaen
allaelooyaa (4)
3. varuththangal pasithaakam aerppattalum
engal visuvaasa kaedakam veelnthidaathae
nampinor nattaththil kaivittalum
ennai kaappatta neer unndu payamillaiyae
unthan kirupaikalai ennnni naan paaduvaen
unthan makimaithanai thinam naan rusippaen
allaelooyaa (4)
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு தேவா
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு தேவா
நானிலத்தில் நீ என்றும் ராஜா
உம்மைப் பாடுவதால் என்னில் தோல்வியில்லை
உம்மைத் துதிப்பதினால் என்னில் குறைவேயில்லை
அல்லேலூயா (4)
உம்மை உயர்த்துவதே எங்கள் நோக்கமையா
உம்மை பாடுவதே எங்கள் மேன்மையையா
1. நான் கொண்ட திட்டங்கள் சிறிதாயினும் – ஐயா
எனக்காய் உம் திட்டங்கள் பெரிதல்லவோ
புழுதியிலிருந்தென்னை உயர்த்தினீரே
ராஜாக்களோடு அமர்த்தினீரே
உந்தன் கிருபைகளை எண்ணி நான் பாடுவேன்
உந்தன் மகிமைதனை தினம் நான் ருசிப்பேன்
அல்லேலூயா (4)
உம்மை உயர்த்துவதே எங்கள் நோக்கமையா
உம்மை பாடுவதே எங்கள் மேன்மையையா
2. ஊழிய எல்லைகள் பெரிதாக்கினீர்
அதில் இராஜாக்கள் உதிக்கவும் உதவிசெய்தீர்
அறியாத ஜாதியை வரவழைத்தீர்
நீர் தந்த வாக்கினை நிறைவேற்றினீர்
உந்தன் கிருபைகளை எண்ணி நான் பாடுவேன்
உந்தன் மகிமைதனை தினம் நான் ருசிப்பேன்
அல்லேலூயா (4)
3. வருத்தங்கள் பசிதாகம் ஏற்ப்பட்டாலும்
எங்கள் விசுவாச கேடகம் வீழ்ந்திடாதே
நம்பினோர் நட்டாத்தில் கைவிட்டாலும்
என்னை காப்பற்ற நீர் உண்டு பயமில்லையே
உந்தன் கிருபைகளை எண்ணி நான் பாடுவேன்
உந்தன் மகிமைதனை தினம் நான் ருசிப்பேன்
அல்லேலூயா (4)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 109 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |