Pelanilla Naeraththil lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

pelanillaa naeraththil
puthu pelan thanthu
ennai neer thaangidumae
thidanillaa naeraththil thida manam thanthu
ennai neer nadaththidumae

pelan thaarumae pelan thaarumae
um pelaththaal ennai nadaththidumae

eliyaavaip pol vanaanthiraththil
kalaiththup poy nirkintenae
mannavai thanthu
marupati nadakka seyyum

poraattangal soolnthathaalae
sornthu poy nirkintenae
soraamal oda thidamanam aliththidumae

manitharkalin ninthanaiyaal
manam Nnonthu nirkintenae
manniththu marakka unthan pelan thaarumae

This song has been viewed 30 times.
Song added on : 5/15/2021

பெலனில்லா நேரத்தில்

பெலனில்லா நேரத்தில்
புது பெலன் தந்து
என்னை நீர் தாங்கிடுமே
திடனில்லா நேரத்தில் திட மனம் தந்து
என்னை நீர் நடத்திடுமே

பெலன் தாருமே பெலன் தாருமே
உம் பெலத்தால் என்னை நடத்திடுமே

எலியாவைப் போல் வனாந்திரத்தில்
களைத்துப் போய் நிற்கின்றேனே
மன்னவை தந்து
மறுபடி நடக்க செய்யும்

போராட்டங்கள் சூழ்ந்ததாலே
சோர்ந்து போய் நிற்கின்றேனே
சோராமல் ஒட திடமனம் அளித்திடுமே

மனிதர்களின் நிந்தனையால்
மனம் நோந்து நிற்கின்றேனே
மன்னித்து மறக்க உந்தன் பெலன் தாருமே



An unhandled error has occurred. Reload 🗙