Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu varukiraar
pirathaana thoothan ekkaalam mulanga
paraman Yesu varuvaar
saayangaalaththilo naduraavinilo
seval koovidum naeraththilo
athikaalaiyilo entha vaelaiyilo
paraman Yesu varuvaar
1. iruvar vayalil iruppaar
iranndu sthirikal enthiram araippaar
oruvar kaividappaduvaar
aettukkollappaduvaar oruvar
2. Nnovaa kaalaththin sampavampol
nadanthidum antha naatkalilae
pusiththum kutiththum pennkonndum
palar asanthu veriththiruppaar
3. laukikak kavalaikalinaalum
ilatcha? mikuntha veriyinaalum
em ithayam paaramataiyaamal
echcharikkaiyudan kaaththiruppom
4. iravum pakalum vilippaay
iruthayam norungi jepippom
karpulla kannikaiyaaka naamum
karththar varukaikkuk kaaththiruppom
5. thavikkum ulakam antha naalil
thalaikalai uyarththi nadappom
varukai nerunga karththar Yesu
vaasarpatiyil vanthu nirkiraar
இயேசு வருகிறார்
இயேசு வருகிறார்
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க
பரமன் இயேசு வருவார்
சாயங்காலத்திலோ நடுராவினிலோ
சேவல் கூவிடும் நேரத்திலோ
அதிகாலையிலோ எந்த வேளையிலோ
பரமன் இயேசு வருவார்
1. இருவர் வயலில் இருப்பார்
இரண்டு ஸ்திரிகள் எந்திரம் அரைப்பார்
ஒருவர் கைவிடப்படுவார்
ஏற்றுக்கொள்ளப்படுவார் ஒருவர்
2. நோவா காலத்தின் சம்பவம்போல்
நடந்திடும் அந்த நாட்களிலே
புசித்தும் குடித்தும் பெண்கொண்டும்
பலர் அசந்து வெறித்திருப்பார்
3. லௌகிகக் கவலைகளினாலும்
இலட்சை மிகுந்த வெறியினாலும்
எம் இதயம் பாரமடையாமல்
எச்சரிக்கையுடன் காத்திருப்போம்
4. இரவும் பகலும் விழிப்பாய்
இருதயம் நொருங்கி ஜெபிப்போம்
கற்புள்ள கன்னிகையாக நாமும்
கர்த்தர் வருகைக்குக் காத்திருப்போம்
5. தவிக்கும் உலகம் அந்த நாளில்
தலைகளை உயர்த்தி நடப்போம்
வருகை நெருங்க கர்த்தர் இயேசு
வாசற்படியில் வந்து நிற்கிறார்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 109 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |