Piravaesippaen lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
piravaesippaen avar pirakaarangalil naan
piravaesippaen thuthikaludan
karththar unndu pannnnina thinam ithuvae enpaen
avar ennai santhoshikkach seythaar – (2)
santhoshikkach seythaar – (2)
avar ennai santhoshikkach seythaar – (2)
I will enter His gates
With thanks giving in my heart
I will enter His courts with praise
I will say this is the day that the Lord has made
I will rejoice for He has made me glad
He has made me glad, He has made me glad
I will rejoice for He has made me glad.
Piravaesippaen
பிரவேசிப்பேன் அவர் பிரகாரங்களில் நான்
பிரவேசிப்பேன் துதிகளுடன்
கர்த்தர் உண்டு பண்ணின தினம் இதுவே என்பேன்
அவர் என்னை சந்தோஷிக்கச் செய்தார் – (2)
சந்தோஷிக்கச் செய்தார் – (2)
அவர் என்னை சந்தோஷிக்கச் செய்தார் – (2)
I will enter His gates
With thanks giving in my heart
I will enter His courts with praise
I will say this is the day that the Lord has made
I will rejoice for He has made me glad
He has made me glad, He has made me glad
I will rejoice for He has made me glad.
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |