Poeraatum En Negnsamae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
poraadum en nenjamae
pukalidam maranthaayo
paaraalum Yesu unndu
patharaathae manamae
1. alaikadal naduvinilae
amilnthu pokintayo
karam neettum Yesuvaip paar
karai serkkum thunnai avarae..
aa… aanantham paeraanantham
en arulnaathar samookaththilae (2) – poraadum
2. kadanthathai ninaiththu thinam
kannnneer vatikkintayo
nadanthathellaam nanmaikkae
nanti nanti sollu
aa…aanantham paeraanantham
en arulnaathar samookaththilae (2) – poraadum
3. varungaala payangalellaam
vaattutho anuthinamum
arulnaathar Yesuvidam
anaiththaiyum koduththuvidu
aa… aanantham paeraanantham
en arulnaathar samookaththilae (2) – poraadum
4. nannpan kaivittano
nampinor ethirththanaro
kaividaa nam thaevanin
karam patti nadaththidu
aa… aanantham paeraanantham
en arulnaathar samookaththilae (2) – poraadum
போராடும் என் நெஞ்சமே
போராடும் என் நெஞ்சமே
புகலிடம் மறந்தாயோ
பாராளும் இயேசு உண்டு
பதறாதே மனமே
1. அலைகடல் நடுவினிலே
அமிழ்ந்து போகின்றாயோ
கரம் நீட்டும் இயேசுவைப் பார்
கரை சேர்க்கும் துணை அவரே..
ஆ… ஆனந்தம் பேரானந்தம்
என் அருள்நாதர் சமூகத்திலே (2) – போராடும்
2. கடந்ததை நினைத்து தினம்
கண்ணீர் வடிக்கின்றாயோ
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
நன்றி நன்றி சொல்லு
ஆ…ஆனந்தம் பேரானந்தம்
என் அருள்நாதர் சமூகத்திலே (2) – போராடும்
3. வருங்கால பயங்களெல்லாம்
வாட்டுதோ அனுதினமும்
அருள்நாதர் இயேசுவிடம்
அனைத்தையும் கொடுத்துவிடு
ஆ… ஆனந்தம் பேரானந்தம்
என் அருள்நாதர் சமூகத்திலே (2) – போராடும்
4. நண்பன் கைவிட்டானோ
நம்பினோர் எதிர்த்தனரோ
கைவிடா நம் தேவனின்
கரம் பற்றி நடத்திடு
ஆ… ஆனந்தம் பேரானந்தம்
என் அருள்நாதர் சமூகத்திலே (2) – போராடும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |