Poeshippavar Neerae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
poshippavar neerae
paathukaappu neerae
parikaari neerae
en iratchakarum neerae -2
1. sornthu ponaayo
kavalaipadaathae -2
Yesu unnai sumappaar
makilchchiyaakkuvaar -2 poshippaar
2. Yesu neer periyavar
elshadaay neer vallavar
ulakam vanaanthiram
paralokam makilchchiyae -2 poshippaar
3. thannnnir mael nadanthaar
arputhangal seythittar -2
un pirachchanai emmaaththiram
ennnnippaar or nimidam -2 poshippaar
allaelooyaa paaduvom
thaevanai thuthippom -2
போஷிப்பவர் நீரே
போஷிப்பவர் நீரே
பாதுகாப்பு நீரே
பரிகாரி நீரே
என் இரட்சகரும் நீரே -2
1. சோர்ந்து போனாயோ
கவலைபடாதே -2
இயேசு உன்னை சுமப்பார்
மகிழ்ச்சியாக்குவார் -2 போஷிப்பார்
2. இயேசு நீர் பெரியவர்
எல்ஷடாய் நீர் வல்லவர்
உலகம் வனாந்திரம்
பரலோகம் மகிழ்ச்சியே -2 போஷிப்பார்
3. தண்ணிர் மேல் நடந்தார்
அற்புதங்கள் செய்திட்டார் -2
உன் பிரச்சனை எம்மாத்திரம்
எண்ணிப்பார் ஓர் நிமிடம் -2 போஷிப்பார்
அல்லேலூயா பாடுவோம்
தேவனை துதிப்போம் -2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |