Poevaas Poevaas lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
povaas povaas
porvaiyaal ennai moodumaiyaa
iyaesaiyaa iyaesaiyaa um
anpinaal ennai moodumaiyaa
1. unthan atimai naan aiyaa – ennaik
kaappaattum kadamai umakkaiyaa
2. niraivaana parisu neerthaanaiyaa – um
nilalthaanae thangum sorkkamaiyaa
3. vaethanaiyo vaetru sothanaiyo
ethuvumae ennai pirikkaathaiyaa
4. oyvinti kathirkal porukkiduvaen
vaeroru vayal naan povathillai
5. kattuththaarum naan kataipitippaen
solvathai seythu mutiththiduvaen
6. porvai viriththaen podumaiyaa
kothumaiyaal ennai nirappumaiyaa
7. karunnaikkann konndu Nnokkumaiyaa – unthan
kanimoliyaal ennaith thaettumaiyaa
8. thirupthiyaakkum en thiruunavae
thaakam theerkkum jeevath thannnneerae
போவாஸ் போவாஸ்
போவாஸ் போவாஸ்
போர்வையால் என்னை மூடுமையா
இயேசையா இயேசையா உம்
அன்பினால் என்னை மூடுமையா
1. உந்தன் அடிமை நான் ஐயா – என்னைக்
காப்பாற்றும் கடமை உமக்கையா
2. நிறைவான பரிசு நீர்தானையா – உம்
நிழல்தானே தங்கும் சொர்க்கமையா
3. வேதனையோ வேறு சோதனையோ
எதுவுமே என்னை பிரிக்காதையா
4. ஒய்வின்றி கதிர்கள் பொறுக்கிடுவேன்
வேறொரு வயல் நான் போவதில்லை
5. கற்றுத்தாரும் நான் கடைபிடிப்பேன்
சொல்வதை செய்து முடித்திடுவேன்
6. போர்வை விரித்தேன் போடுமையா
கோதுமையால் என்னை நிரப்புமையா
7. கருணைக்கண் கொண்டு நோக்குமையா – உந்தன்
கனிமொழியால் என்னைத் தேற்றுமையா
8. திருப்தியாக்கும் என் திருஉணவே
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவத் தண்ணீரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |