Ponnana Yesuvai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ponnaana Yesuvai
punnnniya nal naesarai – konndu
selvom poolokamengum
avar onte vali ente kooruvom
thaevanae vanthu nammai nadaththiduvaar
thaevaiyarinthu payanpaduththiduvaar
avar ennaalum nammodu iruppathinaal
alaikal puyalkal nammai asaippathillai
anjaamal selvom
vanjakanai velvom – arannaana
kotta?kalai pitiththiduvom – naam
(avar) eliyaa elisaa moolam arputham seythaar
intha naalil engal moolam nichchayam seyvaar
eththanaiyo Nnoykal
aththanaiyum pokkum – Yesuvin
iraththaththaalae jeyam peruvom
kaalamum kadalalaiyum kaaththirukkaathu
intha kaalaththilae ulakai kalakkiduvom
kallaana nenjam karainthidach seyyum
kanivaana karththar panni seythiduvom – naam
பொன்னான இயேசுவை
பொன்னான இயேசுவை
புண்ணிய நல் நேசரை – கொண்டு
செல்வோம் பூலோகமெங்கும்
அவர் ஒன்றே வழி என்றே கூறுவோம்
தேவனே வந்து நம்மை நடத்திடுவார்
தேவையறிந்து பயன்படுத்திடுவார்
அவர் எந்நாளும் நம்மோடு இருப்பதினால்
அலைகள் புயல்கள் நம்மை அசைப்பதில்லை
அஞ்சாமல் செல்வோம்
வஞ்சகனை வெல்வோம் – அரணான
கோட்டைகளை பிடித்திடுவோம் – நாம்
(அவர்) எலியா எலிசா மூலம் அற்புதம் செய்தார்
இந்த நாளில் எங்கள் மூலம் நிச்சயம் செய்வார்
எத்தனையோ நோய்கள்
அத்தனையும் போக்கும் – இயேசுவின்
இரத்தத்தாலே ஜெயம் பெறுவோம்
காலமும் கடலலையும் காத்திருக்காது
இந்த காலத்திலே உலகை கலக்கிடுவோம்
கல்லான நெஞ்சம் கரைந்திடச் செய்யும்
கனிவான கர்த்தர் பணி செய்திடுவோம் – நாம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |