Pothum Neenga Pothum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
pothum neenga pothum
um samookam um pirasannam
eppothum neerthaanaiyaa
enmunnae neerthaanaiyaa
iyaesaiyaa en meetparae
um viruppam seyvathuthaan
en vaalvin aekkamaiyaa
ithuthaanae en unavu
itharkaakaththaan uyirvaalkiraen
iyaesaiyaa en meetparae
en aanmaa um pirasannaththirkaay
aengi thinam thavikkintathu
jeevanulla en thaevanae
en paarvaiyellaam ummaelthaanae
iyaesaiyaa en meetparae
um samookam vaalkinta naan
unnmaiyilae pakkiyavaan
eppothum ummaith thuthippaen
ennaeramum ummil makilvaen
iyaesaiyaa en meetparae
ivvulaka vaalvaivida
um samookam maelaanathu
pelaththin maelae pelanataivaen
varukaiyilae ummaik kaannpaen
iyaesaiyaa en meetparae
alukaiyellaam aanantha
neerootta?ka maattukireer
kulangalellaam niramputhaiyaa
um vallamai malaiyaalae
iyaesaiyaa en meetparae
போதும் நீங்க போதும்
போதும் நீங்க போதும்
உம் சமூகம் உம் பிரசன்னம்
எப்போதும் நீர்தானையா
என்முன்னே நீர்தானையா
இயேசையா என் மீட்பரே
உம் விருப்பம் செய்வதுதான்
என் வாழ்வின் ஏக்கமையா
இதுதானே என் உணவு
இதற்காகத்தான் உயிர்வாழ்கிறேன்
இயேசையா என் மீட்பரே
என் ஆன்மா உம் பிரசன்னத்திற்காய்
ஏங்கி தினம் தவிக்கின்றது
ஜீவனுள்ள என் தேவனே
என் பார்வையெல்லாம் உம்மேல்தானே
இயேசையா என் மீட்பரே
உம் சமூகம் வாழ்கின்ற நான்
உண்மையிலே பக்கியவான்
எப்போதும் உம்மைத் துதிப்பேன்
எந்நேரமும் உம்மில் மகிழ்வேன்
இயேசையா என் மீட்பரே
இவ்வுலக வாழ்வைவிட
உம் சமூகம் மேலானது
பெலத்தின் மேலே பெலனடைவேன்
வருகையிலே உம்மைக் காண்பேன்
இயேசையா என் மீட்பரே
அழுகையெல்லாம் ஆனந்த
நீரூற்றாக மாற்றுகிறீர்
குளங்களெல்லாம் நிரம்புதையா
உம் வல்லமை மழையாலே
இயேசையா என் மீட்பரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |