Pottuvomae Pottuvomae lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

pottuvomae pottuvomae
em thaevareerai ivvaelaiyilae nantiyudanae

1. thungan yaesuvae thooyaa umakkae thuthikal saattiduvaen
mangaa pukalum makilnthupotti engum thuthiththiduvaen
kangul ara engumae oli mangidaamalae thangida vaenum — pottu

2. aalntha settinil amilntha emmaiyae annaiththu eduththonae
aalithanilempaava merintha annai uththamanae
antum entum entum thuthippaen mannavanaiyae manathinilae — pottu

3. paavam pokkiyae kopam maattiyae rokam tholaiththonae
thuroki ennaiyae suththikariththa thooya vaenthanae
thooyaa naeyaa kaaya maattiyae karunnaanithiyae parikaariyae — pottu

4. paarilennaiyae piriththeduththonae thaavivanthonae
akamathinilae aavi eenthida arul nirainthavanae
tharisanam thantha thaevanae parisuththamaay paaril jeevikka — pottu

5. pooranar aakavae poovil vaalnthida kirupai aliththonae
pukalai virumpaen makilvaen thinamae makimai seluththiduvaen
konae thaenae kothillaathonae kaanam paatiyae thuthiththiduvaen — pottu

This song has been viewed 18 times.
Song added on : 5/15/2021

போற்றுவோமே போற்றுவோமே

போற்றுவோமே போற்றுவோமே
எம் தேவரீரை இவ்வேளையிலே நன்றியுடனே

1. துங்கன் யேசுவே தூயா உமக்கே துதிகள் சாற்றிடுவேன்
மங்கா புகழும் மகிழ்ந்துபோற்றி எங்கும் துதித்திடுவேன்
கங்குல் அற எங்குமே ஒளி மங்கிடாமலே தங்கிட வேணும் — போற்று

2. ஆழ்ந்த சேற்றினில் அமிழ்ந்த எம்மையே அணைத்து எடுத்தோனே
ஆழிதனிலெம்பாவ மெறிந்த அன்னை உத்தமனே
அன்றும் என்றும் என்றும் துதிப்பேன் மன்னவனையே மனதினிலே — போற்று

3. பாவம் போக்கியே கோபம் மாற்றியே ரோகம் தொலைத்தோனே
துரோகி என்னையே சுத்திகரித்த தூய வேந்தனே
தூயா நேயா காய மாற்றியே கருணாநிதியே பரிகாரியே — போற்று

4. பாரிலென்னையே பிரித்தெடுத்தோனே தாவிவந்தோனே
அகமதினிலே ஆவி ஈந்திட அருள் நிறைந்தவனே
தரிசனம் தந்த தேவனே பரிசுத்தமாய் பாரில் ஜீவிக்க — போற்று

5. பூரணர் ஆகவே பூவில் வாழ்ந்திட கிருபை அளித்தோனே
புகழை விரும்பேன் மகிழ்வேன் தினமே மகிமை செலுத்திடுவேன்
கோனே தேனே கோதில்லாதோனே கானம் பாடியே துதித்திடுவேன் — போற்று



An unhandled error has occurred. Reload 🗙