Purappattus Selvoem lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
mun selvom! pin thirumpitoom!
1. purappattuch selvom!
porkkalam selvom!
Yesuvin pinnae selvom
kalappaiyin meethu kai vaiththapinnar
kann thirumpaathu mun selvom
2. aavi aaththumaa sareeram yaavaiyum
palipeedam pataiththuch selvom
aasai yaavinaiyum siluvaiyil atiththu
aanndavar pin naam selvom
3. pirathi thinamum pirathishtai vaalvai
njaapakamaay naam kaappom
avathiyurum aaththumaakkalaik kaakka
sirantha porveeraraay vaalvom
4. Yesuvin pinnae selpavar namakku
vettikku mael vetti kittum
sthoththira thoniyae vinnnnai muttum
suvisesham engum ettum
முன் செல்வோம்! பின் திரும்பிடோம்!
முன் செல்வோம்! பின் திரும்பிடோம்!
1. புறப்பட்டுச் செல்வோம்!
போர்க்களம் செல்வோம்!
இயேசுவின் பின்னே செல்வோம்
கலப்பையின் மீது கை வைத்தபின்னர்
கண் திரும்பாது முன் செல்வோம்
2. ஆவி ஆத்துமா சரீரம் யாவையும்
பலிபீடம் படைத்துச் செல்வோம்
ஆசை யாவினையும் சிலுவையில் அடித்து
ஆண்டவர் பின் நாம் செல்வோம்
3. பிரதி தினமும் பிரதிஷ்டை வாழ்வை
ஞாபகமாய் நாம் காப்போம்
அவதியுறும் ஆத்துமாக்களைக் காக்க
சிறந்த போர்வீரராய் வாழ்வோம்
4. இயேசுவின் பின்னே செல்பவர் நமக்கு
வெற்றிக்கு மேல் வெற்றி கிட்டும்
ஸ்தோத்திர தொனியே விண்ணை முட்டும்
சுவிசேஷம் எங்கும் எட்டும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |