Raja Rajanae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
raaja raajanae thaeva thaevanae
engal raajanae Yesuvae
ummai uyarththi uyarththi
ummai vaalththi vaalththi
ummai potti potti
thuthippaen
Yesuvae aaraathippaen
pottuvaen ummaiyae
kalangina vaelaikalil kaaththittir
kannnneerin vaelaiyilae kannteer
unnatharae uyarnthavarae en Yesu neerae
kaivitta naeraththilae thookkineer
kannnnin manni pola kaaththittir
thunnaiyaalarae ennaik kannteerae en Yesuvae neerae
This song has been viewed 23 times.
Song added on : 5/15/2021
ராஜ ராஜனே தேவ தேவனே
ராஜ ராஜனே தேவ தேவனே
எங்கள் ராஜனே இயேசுவே
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி
உம்மை வாழ்த்தி வாழ்த்தி
உம்மை போற்றி போற்றி
துதிப்பேன்
இயேசுவே ஆராதிப்பேன்
போற்றுவேன் உம்மையே
கலங்கின வேளைகளில் காத்திட்டீர்
கண்ணீரின் வேளையிலே கண்டீர்
உன்னதரே உயர்ந்தவரே என் இயேசு நீரே
கைவிட்ட நேரத்திலே தூக்கினீர்
கண்ணின் மணி போல காத்திட்டீர்
துணையாளரே என்னைக் கண்டீரே என் இயேசுவே நீரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |