Saaroenin Roejaa lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
saaronin rojaa ivar
paripoorana alakullavar
anputh tholanenpaen
aattum thunnaivan enpaen
inpa naesarai naan kanntaena
kaadaanaalum maedaanaalum
karththarin pinnae pokath thunninthaen
1. seeyon vaasiyae thalaraathae
alaiththavar entum unnmaiyullavar
anpin thaevan marakkamaattar
aaruthal karangalaal annaikkintar
2. malaikal peyarnthu pokalaam
kuntukal asainthu pokalaam
maaraa thaevanin puthukirupai
kaalai thorum namakku unndu
3. naesarai ariyaa thaesamunndu
paasamaay sella yaarthaanunndu
thaakamaay vaadidum karththarukkaay
siluvai sumanthu pinselvor yaar
சாரோனின் ரோஜா இவர்
சாரோனின் ரோஜா இவர்
பரிபூரண அழகுள்ளவர்
அன்புத் தோழனென்பேன்
ஆற்றும் துணைவன் என்பேன்
இன்ப நேசரை நான் கண்டேன
காடானாலும் மேடானாலும்
கர்த்தரின் பின்னே போகத் துணிந்தேன்
1. சீயோன் வாசியே தளராதே
அழைத்தவர் என்றும் உண்மையுள்ளவர்
அன்பின் தேவன் மறக்கமாட்டார்
ஆறுதல் கரங்களால் அணைக்கின்றார்
2. மலைகள் பெயர்ந்து போகலாம்
குன்றுகள் அசைந்து போகலாம்
மாறா தேவனின் புதுகிருபை
காலை தோறும் நமக்கு உண்டு
3. நேசரை அறியா தேசமுண்டு
பாசமாய் செல்ல யார்தானுண்டு
தாகமாய் வாடிடும் கர்த்தருக்காய்
சிலுவை சுமந்து பின்செல்வோர் யார்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |