Saenaikalaay Ezhumpituvoem lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
senaikalaay elumpiduvom
thaesaththai kalakkiduvom – purappadu
inthiyaavin ellaiyengum
Yesu naamam solliduvom – purappadu
purappadu purappadu
thaesaththai kalakkiduvom purappadu
1. paathaalam sentidum
parithaapa manitharkalai thadukka vaenndaamaa..
pattanangal kiraamangalil
kattappatta manitharkalai avilkka vaenndaamaa..
2. ulaka inpam pothumentu
paralokam maranthavarkal paarvaiyataiyanum
paava settilae moolki panaththirkaaka
vaalpavarkal mananthirumpanum
3. aruvataiyo mikuthi aatkalo kuraivu
ariyaayo makanae
payirkal mutti aruvataikku
thayaaraaka ullathu theriyaathaa makalae
4. Yesu naamam ariyaatha eththanaiyo
kotikal inthiyaavilae
innum summaa iruppathu niyaayam
illaiyae thampi inte purappadu
5. valitheriyaa aadukal thoynthu pona
ithayangal latchangal unndu
unnmai theyvam ariyaathu kurudarkalaay
vaalpavarkal kotikal unndu
purappatta?m purappatta?m
thaesaththai kalakkidavae purappatta?m
senaikalaay elumpiduvom
thaesaththai kalakkidavae purappatta?m
inthiyaavin ellaiyengum
Yesu naamam sollidavae purappatta?m
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
தேசத்தை கலக்கிடுவோம் – புறப்படு
இந்தியாவின் எல்லையெங்கும்
இயேசு நாமம் சொல்லிடுவோம் – புறப்படு
புறப்படு புறப்படு
தேசத்தை கலக்கிடுவோம் புறப்படு
1. பாதாளம் சென்றிடும்
பரிதாப மனிதர்களை தடுக்க வேண்டாமா..
பட்டணங்கள் கிராமங்களில்
கட்டப்பட்ட மனிதர்களை அவிழ்க்க வேண்டாமா..
2. உலக இன்பம் போதுமென்று
பரலோகம் மறந்தவர்கள் பார்வையடையணும்
பாவ சேற்றிலே மூழ்கி பணத்திற்காக
வாழ்பவர்கள் மனந்திரும்பணும்
3. அறுவடையோ மிகுதி ஆட்களோ குறைவு
அறியாயோ மகனே
பயிர்கள் முற்றி அறுவடைக்கு
தயாராக உள்ளது தெரியாதா மகளே
4. இயேசு நாமம் அறியாத எத்தனையோ
கோடிகள் இந்தியாவிலே
இன்னும் சும்மா இருப்பது நியாயம்
இல்லையே தம்பி இன்றே புறப்படு
5. வழிதெரியா ஆடுகள் தொய்ந்து போன
இதயங்கள் லட்சங்கள் உண்டு
உண்மை தெய்வம் அறியாது குருடர்களாய்
வாழ்பவர்கள் கோடிகள் உண்டு
புறப்பட்டோம் புறப்பட்டோம்
தேசத்தை கலக்கிடவே புறப்பட்டோம்
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
தேசத்தை கலக்கிடவே புறப்பட்டோம்
இந்தியாவின் எல்லையெங்கும்
இயேசு நாமம் சொல்லிடவே புறப்பட்டோம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |