Samayamithu Nalla Samayam lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

samayamithu nalla samayam , umathaavi

tharavaenumae

anupallavi

amaiyunj saththuvangunti,

arul njaanath thuyirinti ,

amarnthu sernthelumpaa thurangidum

atiyanmee thanalmootti yuyir thara ,-

saranangal

yaesukiristhuvinmael naesam paththiyumvisu

vaasam nampikkai samaathaanam mangidalaachcha? ,

veesungiranaththaavi naesachchuvaalai mootti

minjunja?va narkanikaleengumaik

kenjuthaasanin manathilongida -sama

jepamo thavamo thaevathiyaanamo vaanjaiyo

seyyunjuyamuyarsi thoyyung kaaranamaeno?

thavanam njaanaamuthin mael sattumillaathathaeno?

thanthaiyaeyuyir thanthenaith thaangida

unthaiyaiyinur saakanallaaviyai, – sama

othum pirasangamum osaikkaiththaalampola

olikkuthallaamal palan palikkuthillai , thaakkul

aethumattidum pallaththelumpu uyirththelumpa

esekkiyaelurai vaakkilu yirarul

pokkiyae seytha aaviyae ingngnam, – sama

penthekosthinil kootivantha seedaraiyantu

unthanaaviyinaip polinthapishaekanj seytha

vinthaipolemathidam vanthem vaelaikal muttum

vaethanae umatharuli nuyirperap

poothalar umaip potta nin seyaraayp , sama

This song has been viewed 24 times.
Song added on : 5/15/2021

சமயமிது நல்ல சமயம் உமதாவி

சமயமிது நல்ல சமயம் , உமதாவி
தரவேனுமே

அனுபல்லவி
அமையுஞ் சத்துவங்குன்றி,
அருள் ஞானத் துயிரின்றி ,
அமர்ந்து சேர்ந்தெழும்பா துறங்கிடும்
அடியன்மீ தணல்மூட்டி யுயிர் தர ,-

சரணங்கள்
யேசுகிறிஸ்துவின்மேல் நேசம் பத்தியும்விசு
வாசம் நம்பிக்கை சமாதானம் மங்கிடலாச்சே ,
வீசுங்கிரணத்தாவி நேசச்சுவாலை மூட்டி
மிஞ்சுஞ்சீவ நற்கனிகளீங்குமைக்
கெஞ்சுதாசனின் மனதிலோங்கிட -சம

ஜெபமோ தவமோ தேவதியானமோ வாஞ்சையோ
செய்யுஞ்சுயமுயற்சி தொய்யுங் காரணமேனோ?
தவனம் ஞானாமுதின் மேல் சற்றுமில்லாததேனோ?
தந்தையேயுயிர் தந்தெனைத் தாங்கிட
உந்தையையினுற் சாகநல்லாவியை, – சம

ஓதும் பிரசங்கமும் ஓசைக்கைத்தாளம்போல
ஒலிக்குதல்லாமல் பலன் பலிக்குதில்லை , தாக்குள்
ஏதுமற்றிடும் பள்ளத்தெலும்பு உயிர்த்தெழும்ப
எசேக்கியேலுரை வாக்கிலு யிரருள்
போக்கியே செய்த ஆவியே இங்ங்னம், – சம

பெந்தெகோஸ்தினில் கூடிவந்த சீடரையன்று
உந்தனாவியினைப் பொழிந்தபிஷேகஞ் செய்த
விந்தைபோலெமதிடம் வந்தெம் வேலைகள் முற்றும்
வேதனே உமதருளி னுயிர்பெறப்
பூதலர் உமைப் போற்ற நின் சேயராய்ப் , சம



An unhandled error has occurred. Reload 🗙