Saranam Nambinaen Yesu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
saranam nampinaen yaesu naathaa ithu
tharunam tharunam untan karunnai koor vaethaa
nin arulaal ingae vanthu-entum
nin ataikkalamaaka ennaiyae thanthu
munnaal vinaiyaith thuranthu aathi
moolamae unak kolam ratchiyum entu
sannathi mun thonndan ninte -entum
thaayaana karunnai unakku unndente
sennimael karam thookki ninte unaich
sevikkum eliyaenaik kopikkaay ente
alaivaayth thurumpupol aati -una
thathi karunnai varach sempaathan thaetith
tholaiyaatha vaalvai mantati anpin
thothra sanga?rththana geethangal paati
iniya karunnai polivaethaa-enai
iru karaththaal annai en kiristhu naathaa
kani vinai neekkiya neethaa-nasaraik
karththaathi karththaa un karunnaiyaith thaa thaa
சரணம் நம்பினேன் யேசு நாதா இது
சரணம் நம்பினேன் யேசு நாதா இது
தருணம் தருணம் உன்றன் கருணை கூர் வேதா
நின் அருளால் இங்கே வந்து-என்றும்
நின் அடைக்கலமாக என்னையே தந்து
முன்னாள் வினையைத் துறந்து ஆதி
மூலமே உனக் கோலம் ரட்சியும் என்று
சன்னதி முன் தொண்டன் நின்றே -என்றும்
தாயான கருணை உனக்கு உண்டென்றே
சென்னிமேல் கரம் தூக்கி நின்றே உனைச்
சேவிக்கும் எளியேனைக் கோபிக்காய் என்றே
அலைவாய்த் துரும்புபோல் ஆடி -உன
ததி கருணை வரச் செம்பாதந் தேடித்
தொலையாத வாழ்வை மன்றாடி அன்பின்
தோத்ர சங்கீர்த்தன கீதங்கள் பாடி
இனிய கருணை பொழிவேதா-எனை
இரு கரத்தால் அணை என் கிறிஸ்து நாதா
கனி வினை நீக்கிய நீதா-நசரைக்
கர்த்தாதி கர்த்தா உன் கருணையைத் தா தா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |